Huobi thử nghiệm thị trường NFT để tiếp tục GameFi và chiến lược metaverse

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tập đoàn Huobi, công ty điều hành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đang tung ra thị trường token không thể diệt nấm (NFT) của riêng mình, theo các bước của các sàn giao dịch tiền điện tử lớn khác.

Huobi đã triển khai một thử nghiệm cho Huobi NFT, một thị trường NFT cho phép người dùng mua và thương mại nghệ thuật NFT và sưu tầm trong nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như trò chơi, nghệ thuật, hoạt hình và âm nhạc, Huobi Group công bố vào thứ Hai.

Theo thông báo, sự ra mắt đánh dấu một mốc quan trọng trong việc mở rộng chiến lược metaverse của Huobi, một khái niệm kết hợp nhiều công nghệ như thực tế ảo để mang lại một môi trường ảo 3D có các hoạt động như chơi game trực tuyến và những người khác.

Là một phần của chiến lược, Huobi vào tháng 9 đã đưa ra một quỹ $10 triệu để đầu tư vào các dự án giai đoạn đầu tham gia vào GameFi, một sự kết hợp của các NFT tập trung vào trò chơi và tài chính phi tập trung. Thị trường NFT cũng sẽ đóng một vai trò lớn trong chiến lược mở rộng toàn cầu của công ty vì nó thêm một lớp tài sản mới vào danh mục đầu tư của blockchain và các sản phẩm tập trung vào tiền điện tử.

“ Huobi đã làm việc trên các dự án trên thị trường GameFi và NFT, vì vậy việc ra mắt thị trường Huobi NFT đã được trong các công trình trong một thời gian. Chúng tôi mong muốn giới thiệu dự án này cho cộng đồng toàn cầu của chúng tôi,” Giám đốc chiến lược của Tập đoàn Huobi Jeff Mei lưu ý.

Thông báo này không đề cập đến việc nền tảng này sẽ áp dụng blockchain độc quyền của Huobi, Huobi Chain, hoặc cryptocurrency gốc của sàn giao dịch, Huobi token (HT).

Huobi đã không ngay lập tức đáp ứng yêu cầu nhận xét của Cointelegraph. Bài viết này sẽ được cập nhật đang chờ xử lý thông tin mới.

Tin tức được đưa ra ngay sau khi người khổng lồ truyền thông xã hội Facebook chính thức đổi tên công ty thành Meta, đánh dấu tái thương hiệu lớn đầu tiên của mình và tăng tham vọng ngoài xã hội phương tiện truyền thông. Ngoài các kế hoạch rộng rãi cho metaverse của nó, Facebook cũng đã đấu tranh để khởi động tiền điện tử của riêng mình, bây giờ được đặt tên là Diệm .

Liên quan: Axie Infinity, Decentraland và ‘metaverse ‘cryptos cuộc biểu tình sau khi Facebook đổi tên thành Meta

Trong thử nghiệm Thị trường NFT, Huobi tham gia vào một cuộc đua ngày càng tăng của các sàn giao dịch crypto toàn cầu giới thiệu nền tảng NFT. Coinbase, sàn giao dịch mật mã lớn nhất tại Hoa Kỳ, đã công bố kế hoạch khởi động nền tảng NFT riêng của mình vào giữa tháng Mười. Crypto trao đổi FTX trước đây đã giới thiệu thị trường NFT của mình cho khách hàng Mỹ vào tháng Chín.

Binance đã trở thành một trong những sàn giao dịch crypto đầu tiên trên thế giới ra mắt một thị trường NFT , ra mắt một nền tảng như vậy vào tháng 6 năm 2021.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *