Iota Foundation để khởi động mạng dàn dựng và token thưởng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Quỹ Iota đã công bố sắp ra mắt một mạng dàn dựng, Shimmer, trong một nỗ lực để tiến qua lộ trình Iota hướng tới phân cấp đầy đủ chức năng.

Mạng lưới layer-one sẽ hoạt động như một thử nghiệm đổi mới cho các nhà phát triển và xây dựng trong cộng đồng tìm cách đánh giá các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFI) và token không thể diệt (NFT). Mô hình sandbox này cho phép các ứng dụng thiết lập hiệu quả và khả năng tương thích trước khi khởi chạy trên mainnet Iota, đảm bảo triển khai suôn sẻ.

Các nâng cấp mạng lớn đầu tiên được lưu trữ trên mạng Shimmer là một sổ cái đa tài sản có thể lập trình, hợp đồng thông minh, phân cấp đầy đủ và chia sẻ.

Quỹ Iota là một tổ chức mã nguồn mở, phi lợi nhuận – được biết đến như là một stiftung ở Đức – được thành lập vào năm 2018 để hỗ trợ các sáng kiến đa diện trong hệ sinh thái Iota, chẳng hạn như nghiên cứu, phát triển và giáo dục trong không gian công nghệ sổ cái phân tán.

Chủ sở hữu token IOTA sẽ được cấp khả năng kiếm phần thưởng đặt cọc trong SMR thông qua ví Firefly của nền tảng. Sau khi phân phối token trong những tháng tới, mạng lưới Shimmer dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2022.

Dominik Schiener, đồng sáng lập và chủ tịch của Iota Foundation, trích dẫn sự thành công gần đây của mạng lưới chim hoàng yến của Polkadot, Kusama, để giải thích sự đảm bảo của công ty về khả năng tiếp nhận thị trường đối với thông báo này.

“ Như chúng ta đã thấy với sự thành công của Kusama và Polkadot, mạng lưới Shimmer sẽ trở thành một mạng lưới dàn dựng khuyến khích cung cấp các thử nghiệm quan trọng và xác nhận công khai cho lộ trình phát triển đầy tham vọng của chúng tôi.”

Liên

quan: Iota Foundation để hỗ trợ sáng kiến blockchain của EU

Vào giữa tháng 10, Iota Foundation đã phát hành nền tảng beta hợp đồng thông minh của mình với tham vọng thúc đẩy sự phát triển của các ứng dụng DEFi và NFT như là kết quả của các ưu đãi được đề xuất với chi phí thấp hơn và khả năng mở rộng cao hơn.

Schiener cũng vạch ra những rủi ro tiềm ẩn của mạng lưới và làm thế nào nhóm đã làm việc để giảm thiểu xác suất của họ.

“ Giới thiệu tokenization, các loại đầu ra phức tạp, hợp đồng thông minh và sự đồng thuận mới mang lại những cơ hội mới thú vị. Tuy nhiên, những cơ hội này không phải là không có rủi ro đáng kể, và Shimmer sẽ đảm bảo an toàn cho mỗi lần nâng cấp. Với Shimmer, chúng tôi đang tăng cường sân chơi đổi mới xung quanh IOTA.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *