Bitcoin giai đoạn ‘hồi phục hoàn hảo hình ảnh’ ở $58,5K khi thanh lý crypto hàng đầu $875M

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC ) phục hồi trên 60.000 USD trong ngày 16 tháng 11 sau khi một sự cố thấy một chuyến đi đến gần 58.500 USD.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Thanh lý hàng ngày gần 1 tỷ USD

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView đã theo dõi một BTC/USD khẩn cấp khi nó đảo ngược các khoản lỗ, tại một thời điểm đứng đầu 11%.

Tuy nhiên, sau khi sự sụp đổ qua đêm tăng tốc, sự hỗ trợ của người mua dường như trở lại – nhưng không phải trước khi thanh lý crypto 24 giờ đạt 875 triệu USD.

Biểu đồ thanh lý Crypto. Nguồn: Coinglass

Trong khi đó, 58.400 USD tương ứng với đường dây của Cointelegraph Michaël van de Poppe đóng góp trên cát để ngăn chặn việc sửa chữa thêm.

“ Nếu chúng ta sẽ giảm xuống dưới, thì đó sẽ là đau đớn, và sau đó chúng ta sẽ có một sự điều chỉnh nhanh chóng về vùng thấp 50.000 đô la, trong đó chúng ta sẽ kiểm tra một số mức thấp hơn,” ông cảnh báo trong Bản cập nhật YouTube .

Van de Poppe là một giọng nói thận trọng hiếm hoi trong ngày, với các nhà phân tích khác nhau và những người tham gia thị trường vẫn còn nhiều hơn hài lòng với hành động giá hiện tại.

TechDev tài khoản Twitter lưu ý rằng ngay cả ở mức $61,500, chỉ số sức mạnh tương đối của Bitcoin (RSI) trên khung thời gian hàng ngày đã đặt lại vị trí khi BTC/USD giao dịch ở mức $40.000.

“ BTC kiểm tra lại thành công $58700 như hỗ trợ. Ảnh phục hồi hoàn hảo,” Rekt Capital nói thêm .

Một bài đăng Twitter riêng biệt so sánh phản ứng mạnh mẽ hơn cho là từ thị trường đến các sự kiện trong ngày so với những điều chỉnh sâu sắc hơn được nhìn thấy trong những tháng gần đây.

“ Bong bóng đôi” so sánh trở lại

Charles Edwards, Giám đốc điều hành của quản lý tài sản Capriole, trong khi đó, chỉ ra các chỉ số “rất tăng” từ cung cấp đồng bằng số liệu.

Đồng bằng cung là sự khác biệt giữa nguồn cung BTC do chủ sở hữu ngắn hạn và dài hạn nắm giữ. Bây giờ in một vệt tăng hiếm hoi, nó đang vẽ một bức tranh tương tự như hành vi từ năm 2013 – năm nổi tiếng với đỉnh kép của Bitcoin, hoặc” bong bóng đôi .”

“ Bitcoin Supply Delta trông rất tăng. Phần lớn các chỉ số tương tự cho đến ngày hôm nay được theo sau bởi sự tăng giá lớn”, Edwards phát biểu.

“ Việc đọc tương tự nhất cho đến ngày hôm nay, về giá trị, hồ sơ và hành động giá cả, là bong bóng đôi năm 2013.”

Bitcoin cung cấp delta chú thích biểu đồ. Nguồn: Charles Edwards/Twitter

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *