Kevin Durant và Rich Kleiman’s Thirty-Five Ventures để tạo ra giọt NFT với Coinbase

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Hômthứ Tư, Thirty Five Ventures, một công ty đầu tư mạo hiểm được đồng sáng lập bởi ngôi sao NBA Kevin Durant và quản lý thể thao Rich Kleiman, đã công bố quan hệ đối tác kinh doanh với Coinbase. Theo thỏa thuận, Thirty Five Ventures sẽ làm việc cùng với Coinbase để tạo ra các token không thể thay thế, hoặc NFT, giảm, nội dung kể chuyện về NFT và tiền điện tử, cũng như thể hiện sự tăng trưởng gần đây của Coinbase trong lĩnh vực này. Theo thông báo, cũng sẽ có một hội nhập từ thiện với Quỹ từ thiện Kevin Durant.

Coinbasehiện là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung lớn thứ ba trên thế giới theo khối lượng giao dịch. Tại thời điểm xuất bản, hiện đang có một danh sách chờ hơn 2,6 triệu người dùng cho Coinbase NFT. Công ty cho biết họ hiện đang thiết kế một ví tự lưu ký để tích hợp NFT. Đến cuối năm nay, Cointelegraph Consulting ước tính doanh thu NFT sẽ vượt qua 17 tỷ USD.

RichKleiman đã đưa ra tuyên bố sau đây liên quan đến quan hệ đối tác:

“Về mặt lịch sử, premium có nghĩa là các thương hiệu đã tồn tại mãi mãi, như Mercedes, Rolex và American Express. Nhưng trong năm năm, Coinbase đã trở thành đại diện cho thời đại đó và phù hợp với triết lý thương hiệu cao cấp của chúng tôi. Và chúng tôi đang đi vào thỏa thuận chính thức này với một công ty chỉ gãi bề mặt trên nơi nó đang đi.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *