Block, trước đây là Square, sẽ cho phép người dùng tặng BTC cho các ngày lễ bằng Cash App

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Côngty thanh toán kỹ thuật số Block, trước đây gọi là Square, đã thông báo rằng người dùng Cash App sẽ có thể tặng bạn bè và gia đình cả tiền điện tử và cổ phiếu trong mùa lễ.

Theomột tweet thứ ba, Cash App cho biết người dùng của nó – khoảng 40 triệu hoạt động hàng tháng – có thể gửi ít nhất là $1 trong Bitcoin ( BTC) hoặc cổ phiếu như một món quà trong cùng một cách họ đã gửi tiền mặt. Công ty thanh toán tham gia những người khác bao gồm PayPal và Coinbase trong việc cho phép người dùng gửi tiền điện tử dưới dạng thanh toán hoặc quà tặng cho bên thứ ba.

Cointelegraphbáo cáo vào ngày 7 tháng 12 rằng một nghiên cứu của công ty cho vay BlockFi đã cho thấy nhiều người Mỹ would be willing sẵn sàng to accept chấp nhận cryptocurrencies tiền điện tử baogồm BTC, Ether ( ETH) và Dogecoin ( DOGE) làm quà tặng trong mùa lễ này. Tuy nhiên, cùng một cuộc khảo sát cho thấy phần lớn người được hỏi không có kỹ năng chuyển tiền điện tử. Nhiều nhà phê bình đã quy cho việc gửi BTC cho người mới như một phần của lý do rất nhiều đồng tiền đã bị mất từ năm 2009.

Liênquan: Quà tặng crypto cho những người thân yêu ngày lễ này? Giáo dục họ trước tiên

Các dự án khác đang chấp nhận đóng góp bằng tiền điện tử trong những ngày lễ để giúp đỡ những người có nhu cầu. Nhà cung cấp Fintech Unbanked công bố đầu tháng này, nó sẽ cho phép quyên góp tiền điện tử cho Đồ chơi cho Tot, một chương trình do Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ điều hành thu thập đồ chơi để phân phối cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, các nền tảng như Giving Block cho phép các tổ chức phi lợi nhuận và tổ chức từ thiện chấp nhận đóng góp bằng tiền điện tử.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *