Khối lượng giao dịch OpenSea được thiết lập trong tháng kỷ lục mặc dù thị trường tiền điện tử giảm

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Thịtrường NFT hàng đầu thế giới OpenSea sẵn sàng phá vỡ kỷ lục của riêng mình về doanh số hàng tháng trên Ethereum khi khối lượng hàng ngày đang tăng.

Khốilượng giao dịch token không thể thay đổi ( NFT) đến ngày 10 tháng 1 của OpenSea là hơn một nửa tổng khối lượng giao dịch trong toàn bộ tháng 8 năm 2021, tháng cao nhất được ghi nhận. Khối lượng đạt gần 3,5 tỷ đô la trong tháng đó, theo Dune Analytics.

Thịtrường hiện đang tăng tốc lên hàng đầu 6 tỷ đô la về khối lượng giao dịch trong tháng Giêng nếu xu hướng hiện tại tiếp tục.

Khối lượng giao dịch hiện tại trên OpenSea đã được thúc đẩy bởi bộ sưu tập PhantaBear mới, ghi nhận doanh số 17,124.79 ETH (53 triệu USD) trong bảy ngày qua. Bored Ape Yacht Club là vị trí thứ hai gần gũi với 16.657,78 (51,5 triệu USD).

Dữliệu tổng hợp từ CryptoSlam cho thấy bộ sưu tập Doodles là người dẫn đầu trong doanh số bán hàng trên tất cả các thị trường NFT, với doanh số gần 56 triệu đô la trong bảy ngày qua. Nó hiện đứng thứ ba về khối lượng giao dịch trên OpenSea.

Các

yếu tố chính khác góp phần vào tốc độ kỷ lục cho OpenSea theo Dune bao gồm số lượng người dùng hoạt động, ở mức 260.369 đang nhanh chóng tiếp cận mức cao nhất mọi thời đại là 362.679 được tính vào tháng trước.

OpenSeađã chỉ ra rằng vẫn còn một lượng lớn phòng để lấp đầy cho các thị trường NFT, vì khối lượng giao dịch vẫn ở mức cao trong hơn sáu tháng liên tiếp và vượt qua 4 tỷ đô la trên toàn cầu trong 30 ngày qua. Trong điều đó, các thị trường thay thế như LooksRare ( LOOKS) mới và Magic Eden của Solana dự định siphon tắt ít nhất một phần khối lượng của OpenSea.

Liênquan: OpenSea huy động 300 triệu đô la cho thị trường kỹ thuật số được mã hóa

Các thị trường NFT đã trải qua sự hồi sinh thực sự quan tâm kể từ bắt đầu năm mới. Khối lượng trên tất cả các nền tảng được theo dõi bởi nguồn dữ liệu thị trường NFT NonFungible cho thấy sự gia tăng ổn định kể từ ngày 1 tháng 1 khi tổng doanh số hàng ngày đạt gần 15.671 mặt hàng. Từ ngày 7 đến ngày 8 tháng 1, doanh số tăng vọt từ 13.189 lên 36.041 NFT. Doanh số hàng ngày đạt mức cao hàng tháng là 29.921 NFT vào ngày 10 tháng 1.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *