Làn sóng tiền điện tử mới bắt đầu với các NFT đầu tiên vào cộng đồng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mã thông báo không thể thay thế (NFT) đã chiếm lĩnh thế giới nghệ thuật, trò chơi blockchain và sưu tầm. Giờ đây, với công nghệ tiếp tục trưởng thành, các NFT có thể thực hiện những cơ hội này xa hơn một bước, xây dựng toàn bộ cộng đồng truyền cảm hứng cho giáo dục, tương tác xã hội và các lợi ích lâu dài khác. Do đó, khi người dùng tìm kiếm thế giới của NFT, họ đã mong đợi nhiều hơn một tài sản kỹ thuật số; họ đang tìm kiếm một cung điện nơi họ có thể thực sự tham gia với những người xung quanh, đạt được cảm giác thuộc về.

Điều quan trọng cần lưu ý là khái niệm này không phải là mới hay nguyên bản đối với NFT. Các tổ chức nổi tiếng khác đã xây dựng dựa trên khái niệm này với sự khuyến khích của Nike đối với một cộng đồng “ chỉ cần làm điều đó” và Patagonia, tập hợp những người muốn tái đầu tư vào hành tinh quê hương của họ. Kỳ vọng rằng việc mua hàng có thể cung cấp cho chủ sở hữu quyền truy cập vào một nhóm mới, một nhóm có bản chất độc quyền, elicits FOMO, vì mọi người nhận ra có ít tồi tệ hơn là ở bên ngoài nhìn vào. Vì những lý do này, nó chỉ có ý nghĩa rằng các bộ sưu tập NFT bắt đầu nắm lấy nhu cầu của con người để thuộc về trong bộ sưu tập của họ.

Trong số các nhà xây dựng cộng đồng này là SharkCat, một dự án phát hành trong một kỷ nguyên mới cho NFT kết hợp những người như Shark và Cat trong một thế giới mới. Sự tương phản sắc nét tồn tại do cá mập nằm ở phía trên cùng của chuỗi thức ăn và mèo là con người đủ dễ thương về cơ bản đã trở thành nô lệ đối với chúng.

Điều này khiến thế giới với câu hỏi nếu mèo và cá mập có hậu duệ, liệu chúng có phải là sinh vật con người sẽ yêu thích không? Bằng cách nắm giữ một phần của bộ sưu tập NFT này, người dùng có thể trải nghiệm một thế giới hoàn toàn mới chứa đầy các mặt hàng, SharkCativities và một cộng đồng các cá nhân cùng chí hướng.

Nhóm của họ giải thích ý định của họ tốt nhất, nói,

“ SharkCat âm thanh khác với các sản phẩm NFT khác. Chúng tôi biến sản phẩm của mình thành chuỗi để theo kịp các thách thức kỹ thuật số toàn cầu. Đó là một hành tinh nơi bạn có thể tự do gặp gỡ, thưởng thức và chơi với SharkCat trên các nền tảng khác nhau. Chúng tôi đang tạo ra một trang mới trong vũ trụ cho tất cả mọi người.

SharkCat đã chỉ ra rằng mục tiêu của nó tiến lên là tạo ra một cộng đồng xã hội trên Hành tinh SharkCat sẽ vừa mạnh mẽ vừa bền vững.

Nơi cá mập gặp mèo

Câu chuyện về SharkCat bắt đầu sau một thảm họa trên hành tinh Trái đất, nơi nhiều cuộc sống đã được tách rời. Chính trong những khoảnh khắc chênh lệch này, một cuộc cách mạng bắt đầu, và một loài mới, SharkCat, được sinh ra. Là một sự kết hợp Shark-Cat trong hình thức con người, những NFT này đã đưa đến một hành tinh mới để bắt đầu cuộc hành trình của họ. Trong thế giới này, trận chiến lớn nhất của họ bắt đầu bằng việc sống sót, một nỗ lực chỉ có thể bằng cách phát triển cộng đồng của họ.

Để tiếp tục mở rộng chức năng và câu chuyện đằng sau NFT của họ, SharkCat có kế hoạch trong các tác phẩm để tạo ra một loạt các truyện tranh và hoạt hình có SharkCat Planet. SharkCat land cũng đã được mua trên Sandbox, với kế hoạch tạo ra trò chơi mô phỏng SharkCat Planet của họ, một thế giới sẽ ra mắt vào đầu năm 2022. Cộng đồng được xây dựng xung quanh SharkCat tiếp tục chứng minh rằng dự án không chỉ là một đợt bán NFT tiêu chuẩn; nó là toàn bộ vũ trụ để người chơi vui chơi, học hỏi và tương tác.

Thêm thông tin chi tiết về sharkcat ở đây

With many advancements up ahead, those interested in becoming a SharkCat citizen can join with 1 of 9,900 characters available in the NFT uprising on OpenSea. As a citizen, SharkCat crews become a part of 6,000 different communities with exclusive access to challenges, special events and other in-game utilities.

Trở thành một phần của một cái gì đó lớn hơn

SharkCat tiếp tục hoạt động với cộng đồng xã hội tại cốt lõi của mình, chứng kiến thành công trong cộng đồng của họ trên Discord tiếp cận 13.600 thành viên và cộng đồng của họ trên Twitter, đạt hơn 23.400. Mặc dù nhóm nghiên cứu đã đảm bảo với cộng đồng, nhưng điều này là không đủ. Một số sự kiện, bao gồm airdrop và cơ hội giải trí, sẽ theo sau khi SharkCat Planet chuyển sang giai đoạn vũ trụ tiếp theo. Phù hợp với những mục tiêu này, đội đã công bố một ngày bạc hà cho ngày 5 tháng 12 trên trang web chính thức của SharkCat.

Tìm hiểu thêm về SharkCat

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *