Mã thông báo hệ sinh thái Cosmos tăng sau khi Evmos hứa hẹn khả năng tương tác Ethereum

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Thị trường tiền điện tử rộng hơn đang phải đối mặt với một ngày biến động và bán vào ngày 7 tháng 1 khi Bitcoin ( BTC) gấu đã cố gắng phá vỡ hỗ trợ tăng giá ở mức $42,000. Giá Bitcoin đã được đẩy xuống mức thấp hàng ngày là $40,620 trước khi nguồn lực cạn kiệt.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro cho thấy 4 trong số 7 tăng hàng đầu trong ngày là một phần của Cosmos Hub đang phát triển. Hệ sinh thái này hiện đang sử dụng giao thức Interblockchain Communication (IBC) để tạo điều kiện cho khả năng tương tác và giao tiếp giữa các mạng được kết nối.

Top7 coin với sự thay đổi giá cao nhất 24 giờ. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Dưới đây là một cái nhìn về những gì đằng sau sức mạnh nhìn thấy trong IRISnet (IRIS), Secret (SCRT), Akash Network (AKT) và Cosmos (ATOM).

IRISnet mở rộng khả năng NFT của mình

Tăng trưởng hàng đầu trong 24 giờ qua là IRISnet, một trung tâm dịch vụ liên chuỗi cho các ứng dụng phi tập trung cho phép tương tác chuỗi chéo và cung cấp cho các doanh nghiệp các mô-đun để hỗ trợ chạy một hệ thống phân tán.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp 0,079 USD trong giờ giao dịch đầu vào ngày 7 tháng 1, giá IRIS đã nổ tung Cao hơn 84% để đạt mức cao hàng ngày ở mức $0.144 vì khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng 2,320% lên 112.6 triệu đô la.

Biểuđồ 4 giờ của IRIS/USDT. Nguồn: TradingView

Sự gia tăng đột ngột về giá cả và khối lượng của IRIS đến khi cộng đồng token không thể thay thế của giao thức tiếp tục mở rộng nhờ sự ra mắt sắp tới của hệ sinh thái Uptick Network NFT. Những nỗ lực này đã giúp thu hút người dùng mới đến với hệ sinh thái IRISnet.

Pulp Fiction NFT s đang đến với Mạng bí mật

Secret Network là một giao thức blockchain với quyền riêng tư dữ liệu tích hợp cho các hợp đồng thông minh cho phép quyền riêng tư có thể lập trình để truyền dữ liệu, tài chính phi tập trung (DeFi) và NFT.

VORTECS™ data from Cointelegraph Markets Pro began to detect a bullish outlook for SCRT on Jan. 3, prior to the recent price rise.

VORTECS™ Score, độc quyền cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán của các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

VORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá SCRT. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm VORTECS™ cho SCRT bắt đầu nhận vào ngày 3 tháng 1, khoảng 55 giờ trước khi giá tăng 25% so với ngày hôm sau.

The boost to SCRT price comes after it was revealed that movie director Quentin Tarantino will be releasing NFTs from the popular move Pulp Fiction on the Secret Network.

Akash Network hợp tác với CloudStack

Mạng Akash tự hóa đơn là thị trường điện toán đám mây phi tập trung đầu tiên trên thế giới cho DeFi. Được gọi là DeCloud, dịch vụ cho phép bất kỳ ứng dụng nào khởi chạy nhanh chóng mà không cần thiết lập, cấu hình hoặc quản lý máy chủ.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy rằng sau khi giảm nhanh xuống mức thấp $2.33 vào ngày 5 tháng 1, giá AKT đã tăng 25% lên một ngày cao ở mức 2.93 đô la vào ngày 7 tháng 1 khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng 88%.

AKT/USD 4-hour chart. Source: TradingView

Động lực xây dựng cho AKT xuất hiện sau sự hợp tác được công bố giữa Akash Network và CloudStack, một công cụ tổng hợp đám mây phi tập trung cung cấp một cổng thông tin để truy cập bất kỳ mạng lưu trữ phi tập trung nào, bao gồm Filecoin, Arweave và Storj.

Liênquan: 3 lý do tại sao giá Cosmos (ATOM) gần mức cao nhất mọi thời đại mới

Bulls like the idea of interoperability between Cosmos and Ethereum

Cosmos is the foundational blockchain protocol for the entire Cosmos Hub, billing itself as the “internet of blockchains.” ATOM holders stake the platform’s native ATOM token to secure the entire ecosystem.

VORTECS™ data from Cointelegraph Markets Pro began to detect a bullish outlook for SCRT on Dec. 29, prior to the recent price rise.

VORTECS™ Score (green) vs. ATOM price. Source: Cointelegraph Markets Pro

As seen in the chart above, the VORTECS™ Score for ATOM climbed into the green zone on Dec. 29 and hit a high of 80 just as its price began to increase by 79% over the next nine days.

The overall cryptocurrency market cap now stands at $1.987 trillion and Bitcoin’s dominance rate is 39.9%.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *