Mainnet lớp-1 hoạt động đầy đủ thông báo các NFT bất động sản phân đoạn gắn liền với tài sản thực

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mua tài sản truyền thống có thể là một quá trình tốn kém, tốn thời gian và không hiệu quả. Hãy xem xét quá trình đầu tư vào bất động sản. Mặc dù bổ ích trong dài hạn, bất động sản đòi hỏi một số vốn đáng kể như một khoản thanh toán xuống ban đầu, dẫn đến một rào cản nghiêm trọng để gia nhập cho các nhà đầu tư mới. Chưa kể, làm việc cùng với một ngân hàng hoặc nhà môi giới thế chấp có thể là một quá trình nhiều bước.

Một phần, đây là những gì đã làm cho tiền điện tử trở thành một khoản đầu tư hấp dẫn như vậy. Không có gì lạ khi thấy các công ty khởi nghiệp tiền điện tử giai đoạn đầu với các ứng dụng công nghệ sáng tạo, như Ekta, tăng giá hơn 100 lần nếu nhóm đằng sau dự án thực hiện tốt. Giám đốc điều hành của Ekta, Berwin Tanco, có một lịch sử lâu dài và thành công với tư cách là một nhà phát triển bất động sản, tận dụng nền tảng của mình trong việc đảm bảo các đối tác đẳng cấp thế giới.

Thị trường NFT bất động sản Ekta có sẵn ở định dạng phi tập trung, loại bỏ một số bước cần thiết trong quá trình đầu tư trong khi vẫn cho phép các nhà đầu tư kiếm thu nhập cho thuê từ các khoản đầu tư của họ without không có the hasslerắc rối of chasing đuổi theo down tenants người thuê for rentthuê.

Ekta đã nhằm mục đích loại bỏ những sự thiếu hiệu quả này bằng cách tạo ra một hệ sinh thái duy nhất kết nối hiệu quả thế giới vật chất với thế giới ảo. Mục đích là thông qua hệ sinh thái lớp 1 của họ và nhiều bộ phận bên trong nó, nền tảng có thể loại bỏ các hệ thống quản trị tập trung và đưa mọi người từ các nền tảng khác nhau lại với nhau. Điều này gần đây đã trở nên rõ ràng thông qua Ekta Real Estate, nơi sử dụng riêng blockchain để phân số sự quan tâm -mang tài sản vật lý.

The result is that anyone investing in an asset generates dividends, yield and other rewards while the real-world asset, and thus the digital asset, also appreciates in price. Ekta Real Estate will first become available under the leasehold models (i.e., buying and selling long term-leases of 50 years, for example). Users can expect this fractional nonfungible token (NFT) platform to be available in late March, with major multinational real estate developers launching their first offerings in April. Initially, investors must hold the EKTA token to participate.   

Chứng thực thương hiệu chính

In practice, the Real Estate fractional NFT (F-NFT) Model will allow users to search through a marketplace on either a desktop or mobile decentralized application (DApp), where they can select the right asset to invest in. Each listing will be complete with the cost, projected ROI based on verified real-world performance, photos and videos, terms and conditions, and reward options, with real-world documentation readily available.

Sau khi mua EKTA và mua cổ phần của tài sản, các giao dịch mua sẽ được giải quyết trong vài giây, cùng với phí thấp và thời gian giao dịch nhanh chóng. Khi F-NFT thuộc sở hữu của người dùng, họ sẽ nhận được cổ tức và các phần thưởng khác mỗi tháng. Giống như một cổ tức tài sản truyền thống, phần thưởng sẽ được trả dựa trên tổng lợi nhuận ròng từ tất cả các nguồn doanh thu của tài sản, bao gồm doanh thu ngoài chuỗi và các giao dịch fiat mà tài sản tạo ra trong thế giới thực. Các nhà đầu tư có thể bán cổ phần của họ bất cứ lúc nào trong Thị trường Ekta NFT.

“ Những người trên khắp thế giới muốn gặt hái phần thưởng khi đầu tư vào tiền điện tử đang phát hiện ra rằng họ phải đối mặt với không có lựa chọn đáng tin cậy nào để chuyển đổi tiền điện tử của họ thành thứ họ có thể sử dụng. Ekta Bất động sản sẽ lấp đầy khoảng trống đó. Sử dụng F-NFT trên blockchain của Ekta (“EktaChain”), chúng tôi sẽ cung cấp thanh khoản sớm cho các nhà phát triển bất động sản đồng thời cho phép truy cập cho bất kỳ ai dễ dàng mua các phân số của các thuộc tính đầu tư có giá trị cao, mang lãi suất, được quản lý đầy đủ”, Giám đốc điều hành Ekta Berwin Tanco nói.

Nhóm nghiên cứu đã chia sẻ rằng việc ra mắt bất động sản đầu tiên của họ sẽ bao gồm sự phát triển 206 đơn vị 100 triệu đô la ở Bali được xây dựng và quản lý bởi một công ty có uy tín và có uy tín cao, có sự chứng thực từ chính phủ và quan hệ đối tác với các thương hiệu lớn toàn cầu.

Thêm thông tin chi tiết về ekta ở đây

Ngoài những sáng tạo NFT của họ, Ekta đã tập trung vào các sáng kiến xanh, bao gồm tín dụng carbon ngoài chuỗi carbon trên chuỗi và chức năng metaverse để trồng cây trong thế giới thực được gọi là MetaTrees, một trò chơi chơi kiếm được với lợi ích xanh trong thế giới thực.

Một lợi nhuận với mục đích

Over the last four months, the team has launched their mainnet, blockchain explorer (known as EktaScan) and bridge (EktaBridge), as well as the team’s NFT marketplace. The team shares their excitement of being listed on several decentralized (DEX) and centralized (CEX) exchanges and gaining the trust of and partnering with the Veteran community to launch an NFT that supports real-world Veteran communities and nonprofit organizations that serve them.

Thông qua những nỗ lực này, dự án hiện có khoảng 300 triệu đô la trong tổng giá trị bị khóa (TVL), một tỷ lệ so với vốn hóa thị trường của nó được cho là một trong những tốt nhất trong tất cả các loại tiền điện tử. Nhóm nghiên cứu cũng đã huy động tư nhân hơn 5 triệu đô la tài trợ mạo hiểm trước khi dự án ra mắt.

Sau thí điểm của dự án trong quý 1 năm 2022, người dùng có thể mong đợi sự ra mắt của stablecoin USDE (USD Ekta), tiếp theo là Luxe Assets, chẳng hạn như quyền sở hữu phân đoạn của du thuyền và máy bay phản lực tư nhân, quan hệ đối tác khách sạn và Cho thuê ngắn hạn (tương tự như Airbnb, nhưng trên chuỗi), sẽ được triển khai until cho đến 2023 and beyond vượt ra ngoài.

Cùng nhau, những sáng kiến này được xây dựng để cung cấp cho người dùng các công cụ để tạo ra lợi nhuận với mục đích thông qua việc mã hóa tài nguyên thiên nhiên và tài sản.

Tìm hiểu thêm về Ekta

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *