Mạng bảo mật phát triển tiêu chuẩn NFT mới để giải quyết các sai sót hiện có với ERC-721

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ngay cả những người không coi mình trong biết khi nói đến tiền điện tử cũng không mù quáng với cuộc nói chuyện xung quanh NFT và giá tăng của các loại tiền kỹ thuật số liên quan như Ethereum ( ETH). Khái niệm nghệ thuật kỹ thuật số và các nhà sưu tập khác đã tiếp quản nền kinh tế, cung cấp cho các nghệ sĩ cơ hội được bù đắp cho những nỗ lực và nhà sưu tập của họ để phát triển bộ sưu tập của họ ở định dạng kỹ thuật số hơn là vật lý. Kết quả là, NFT hiện không chỉ nói chuyện và đã chiếm 2,5 tỷ đô la doanh thu trong quý đầu tiên của năm 2021. Nhưng, một số người tin rằng sự phấn khích ban đầu này chỉ là khởi đầu.

Trong khi buzz có thể xảy ra bây giờ, khái niệm này là bất cứ điều gì ngoài mới. NFT đã được giới thiệu trở lại vào năm 2017, với Đề xuất cải tiến Ethereum #721 (ERC-721). ERC-721 đề cập đến một tiêu chuẩn mở phác thảo cách NFT có thể được xây dựng trên các blockchain tương thích với Ethereum Virtual Machine ( EVM). Trong phác thảo này là một tập hợp các quy tắc giúp các nhà phát triển dễ dàng làm việc với NFT. Là lần triển khai đầu tiên của loại mã thông báo này, nó cũng đã đặt ra để đặt câu hỏi một số mối quan tâm đầu tiên của người Viking để giúp nêu ra niềm tin cơ bản về lý do tại sao các tài sản này được tạo ra ngay từ đầu.

Callisto Network giải quyết những mối quan tâm này như một hệ sinh thái hợp đồng thông minh, nơi các chuyên gia bảo mật có thể kết hợp với nhau trên một blockchain có thể không bao giờ bị xâm phạm. Nhóm nghiên cứu đã công bố phát hành một tiêu chuẩn NFT mới được coi là an toàn hơn để sử dụng và phù hợp hơn với mục đích ban đầu của mã thông báo không thể thay thế và lưu thông của chúng.

Khi xem xét nhiệm vụ này, Dexaran, một chuyên gia bảo mật blockchain chia sẻ,

“ Mục tiêu chính của chúng tôi là xây dựng cơ sở hạ tầng tài chính tốt hơn cho chính chúng ta. Bây giờ chúng ta đang xác định nền văn minh nhân loại của chúng ta sẽ dựa vào những gì trong 20-30 năm. Do đó mục tiêu quan trọng hơn nó có thể nhìn vào cái nhìn đầu tiên.”

Để tham khảo, Dexaran vừa là người sáng lập và lãnh đạo hiện tại của Phòng An ninh tại Callisto Network, giành được danh tiếng với nhóm của mình vì những đóng góp của họ cho Ethereum, EOS và Ethereum Classic ( ETC), với hơn 350 hợp đồng thông minh kiểm toán theo vành đai của họ kể từ năm 2018. Những trải nghiệm này, khi được kết hợp với nhau, định vị anh ta là một trong những thử nghiệm nhất với các chuyên gia bảo mật blockchain xung quanh.

Một tiêu chuẩn mới

Nhìn gần hơn vào tiêu chuẩn đề xuất, một vài sai sót vốn có đã trở thành trọng tâm của bản phát hành mới này. Đầu tiên là khái niệm giao dịch tích hợp sẵn. Ở đây, các thị trường của bên thứ ba sẽ không cần thiết để mua hoặc bán một NFT nhất định. Thay vào đó, người dùng có thể nắm lấy khái niệm phi tập trung, thể hiện ý định mua hoặc bán thông qua chính hợp đồng token.

Như đã đề cập trước đó, tại NFT cốt lõi của họ được coi là một cách để những người sáng tạo được bù đắp cho những nỗ lực của họ. Thật không may, với sự gia tăng của các thị trường bên thứ ba lớn, một phần lợi nhuận này đang bị mất cho người trung gian, đó là một phần của những gì phân cấp được nhắm mục tiêu để loại bỏ. Vì lý do này, một sự cân nhắc thứ cấp đã được thực hiện để cải thiện trải nghiệm này cho người sáng tạo bằng cách cho phép người sáng tạo hoặc nhà phát triển kiếm được một tỷ lệ phần trăm phí cho các giao dịch này, một khoản phí theo truyền thống sẽ đi đến thị trường.

Hơn nữa, một tính năng hiện đang thiếu smart contract isthe lack thiếu of events sự kiện in ERC721. Mặc dù phổ biến trong lập trình và chìa khóa trong mô hình truyền thông chương trình đến chương trình, tính năng này được coi là một khoảng cách trong các dịch vụ hiện tại có thể mở ra một loạt các cơ hội tự động hóa rộng hơn cho người sáng tạo.

Thông tin chi tiết từ Callisto Network ở đây

Lĩnh vực cuối cùng tiêu chuẩn mới này nhằm giải quyết là tiêu chuẩn hóa. NFT phát sinh như một không hai đối tượng với khả năng lưu trữ các thuộc tính cụ thể của chúng, mặc dù chúng hiện đang triển khai cụ thể cho tiêu chuẩn ERC-721. Với tiêu chuẩn CallistoNFT, một nỗ lực đang được thực hiện để tiêu chuẩn hóa các tính năng này trong hệ sinh thái.

Mở tương lai của tài chính

Nhóm nhắc lại nó không phải là ý định của họ để làm mất uy tín cộng đồng Ethereum mà là cải thiện các tiêu chuẩn token hiện có và cơ sở hạ tầng tài chính tốt hơn nói chung.

Trong

suốt năm ngoái, Callisto Network đã chứng kiến thành công trong việc ra mắt SOY Finance, một hệ sinh thái DeFi tập trung vào bảo mật và nền tảng lai cho ERC-20 và ERC-2223. Một năm bận rộn khác được lên kế hoạch cho nhóm với sự ra mắt sắp xảy ra của DexNS, một dịch vụ đặt tên cho NFT sẽ thay thế các địa chỉ thập lục phân phổ biến ngày nay.

Là một phần của việc giới thiệu tiêu chuẩn mới này, Callisto Enterprise đã tổ chức một sự kiện tại một trong những phòng trưng bày lớn nhất ở Cộng hòa Séc và là một trong những nghệ sĩ địa phương nổi tiếng nhất của họ, Patrik Hábl. Tại sự kiện này được tổ chức bên ngoài Praha, tại Artefin, một tác phẩm nghệ thuật đã được tạo ra, bị khóa trong blockchain và bị phá hủy sau đó.

Tìm hiểu thêm về Callisto

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *