Meme xu mania gây nên tăng ba chữ số từ các altcoins dựa trên Binance Smart Chain

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Sự

đột biến của tuần này trong các đồng tiền meme phổ biến như Shiba Inu (SHIB) và Dogecoin ( DOGE ) có thể là dấu hiệu cho thấy thời điểm tốt đã trở lại và một cái nhìn nhanh chóng tại Twitter crypto cho thấy một danh sách dài các tweet nơi các thương nhân tham vọng thảo luận mua Lambos, bỏ công việc trong ngày của họ và trở thành một nhà giao dịch crypto toàn thời gian.

Trong khi DOGE và SHIB đang nhận được đa số sự chú ý từ các phương tiện truyền thông và nhà đầu tư, họ không phải là các token giá thấp duy nhất đã chứng kiến sự gia tăng giá. Trên tất cả các mạng lưới lớn bao gồm, Chuỗi thông minh Binance, giá trị của đồng tiền meme đã tăng lên, một dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư bán lẻ của tất cả các lớp học đang cảm thấy tăng trở lại.

Top năm người tăng đồng xu meme lớn nhất trên biểu đồ 7 ngày. Nguồn: CoinGecko

Dưới đây là một cái nhìn tại ba tương đối “không biết” Binance Smart Chain cụ thể mà đã đưa ra lợi nhuận đáng kính trong tuần qua.

Tài chính Hoge

Hoge Finance (HOGE) là một giao thức tài chính phi tập trung yêu thích meme mô tả chính nó là do cộng đồng hướng và có nguồn cung token giới hạn với cơ chế giảm phát đốt cháy 1% nguồn cung tại mỗi giao dịch.

Dữ liệu từ CoinGecko cho thấy rằng kể từ khi đạt mức thấp 0.0001 USD vào ngày 13 tháng 10, giá HOGE đã tăng 533% lên mức cao hàng ngày là 0.000633 USD vào ngày 28 tháng 10 vì khối lượng giao dịch 24 giờ tăng 330% lên 12.3 triệu USD.

HOGE/USD biểu đồ 3 giờ. Nguồn: CoinGecko

Giá tăng của HOGE đến khi nhóm đằng sau dự án đã trêu chọc một niêm yết trao đổi sắp tới trên một trong 5 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu. Ngoài lời hứa đó, có rất ít khác để nói về dự án từ một quan điểm phân tích cơ bản của xem, nhưng không thể nói như vậy đối với Dogecoin và hầu hết các token theo chủ đề chó khác?

Chó chăn cừu an toàn Úc

Australian Safe Shepherd (ASS) là một mã thông báo meme cộng đồng đã bắt đầu như là một ngã ba của dự án Safemoon phổ biến.

Là một phần của thiết kế token, 5% của mỗi giao dịch được thực hiện trên PancakeSwap được khóa trong một hồ bơi thanh khoản để đảm bảo luôn có đủ thanh khoản. Thêm 5% được phân phối lại cho tất cả các chủ sở hữu token ASS như một hình thức của phần thưởng thụ động và khuyến khích để giữ token.

ASS/USD 1 giờ biểu đồ. Nguồn: CoinGecko

Dữ liệu từ CoinGecko cho thấy kể từ khi giao dịch ở mức thấp 0,000000235 USD vào ngày 25 tháng 10, giá ASS đã tăng 203% lên mức cao hàng ngày ở mức 0,0000711 USD vào ngày 28 tháng 10 khi khối lượng giao dịch 24 giờ tăng từ 450.000 USD lên 25,43 triệu USD.

Liên quan: Dogecoin nhảy 44% trong một ngày khi các nhà giao dịch xoay lợi nhuận Shiba Inu thành DOGE

Mã Taboo

Taboo Token là một dự án truyền thông NFT và streaming theo chủ đề giải trí dành cho người lớn chuyên về nội dung độc quyền được cung cấp bởi các mô hình làm việc với nền tảng.

Trong khi rơi ra ngoài định nghĩa của một đồng xu meme, Taboo Token là một dự án có giá thấp khác trên BSC đã thực hiện những con số nghiêm trọng trong vài tuần qua.

Dữ liệu từ CoinGecko cho thấy sau khi chạm mức thấp 0.0008 USD vào ngày 4 tháng 10, giá TABOO tăng 1.812% lên mức cao hàng ngày là 0.0153 USD vào ngày 13 tháng 10 khi khối lượng giao dịch 24 giờ tăng lên mức cao kỷ lục 11.52 triệu USD.

TABOO/USD biểu đồ 1 giờ. Nguồn: CoinGecko

Hành động gia tăng cho TABOO đến sau khi OnlyFans tuyên bố rằng họ sẽ cấm các buổi biểu diễn giải trí dành cho người lớn trên nền tảng và Taboo tự trình bày như là một sự thay thế làm việc. OnlyFans sau đó sẽ đảo ngược lệnh cấm, nhưng dường như người sáng tạo đã nhận ra lợi ích của các nền tảng phân quyền.

Ngay cả với sự thay đổi trái tim của OnlyFans, TABOO đã tiếp tục thấy giá của nó được hỗ trợ ở mức hiện tại và các nhà phát triển đằng sau giao thức đang có kế hoạch xây dựng hệ sinh thái của nó và thường xuyên trêu chọc những phát triển sắp tới, bao gồm cả việc ra mắt một thị trường Taboo sẽ có NFT từ ngành công nghiệp và những người nổi tiếng như Paris Hilton.

Quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *