Metaverse đầu tiên được thiết kế cho phi mật mã game thủ phát hành sân khấu trailer trước khi ra mắt

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

The appeal of blockchain-based gaming is clear: participate in activities you might have already been doing and make some money at the same time in a realm constructed by tokenized and tradable items. While attractive in theory, the reality is that these models cater to those with a familiarity with nonfungible tokens (NFTs) and surrounding technologies. Consider that most of these games present a steep learning curve with some knowledge, costs and other setup required before a player can participate in the ecosystem.

Emerging as a low barrier to entry, Bezoge, the first crypto game for non-crypto people, presents Legends of Bezogia with its unique in-game tokenomics and currency. The play-to-earn (P2E) MMORPG game lets players pillage enemy SHIBs and DOGEs to rid the world of fear, uncertainty and doubt (FUD). Following the P2E model, players are invited to select a Bezogi and start their journey into earning blocks and rewards, whilst Bezogi NFT owners can rent or summon additional Bezogi if they already own two.

Trong trường hợp trò chơi này khác biệt với các bản phát hành khác là thiết kế của nó như là một cung cấp chính mà có thể được chơi bởi bất kỳ ai. Để kích hoạt chức năng này, trò chơi có nền tảng cho thuê NFT hoàn toàn phi tập trung, nơi người chơi có thể thuê NFT để sử dụng trong trò chơi mà không cần phí tài sản thế chấp hoặc gas. Do đó, các game thủ không phải tiền điện tử giờ đây có thể tham gia vào Legends of Bezogia như họ sẽ làm trong bất kỳ trò chơi miễn phí nào khác, loại bỏ các rào cản cao được đề cập trước đó để vào.

Đưa dự án này vào cuộc sống là một nhóm gồm hơn 30 nhân viên nội bộ, những người chia sẻ rằng mục tiêu của bản phát hành này là trở thành “trò chơi tiền điện tử đầu tiên cho những người không phải tiền điện tử.”

Phù

hợp với nhiệm vụ này, nhóm nghiên cứu đã phát hành một Trailer sân khấu giới thiệu các giống được tìm thấy trong Legends of Bezogia như một phần giới thiệu về đăng ký Alpha của họ.

Chơi lớn hơn và tốt hơn để kiếm tiền

Bezogi tồn tại như một nhân vật NFT, trong trò chơi trên Polygon Blockchain ( MATIC) cũng sẽ có thể tương tác trên nhiều chuỗi trong tương lai. Những nhân vật này có một màu sắc dứt khoát, một đặc điểm không chỉ là thẩm mỹ và thay vào đó giữ ý nghĩa quan trọng trong Legends of Bezogia do dòng máu khác nhau. Trên bề mặt, những sinh vật này rất dễ thương; tuy nhiên, khi lặn sâu hơn, mỗi dòng máu thể hiện một vai trò như một chiến binh đáng sợ.

Để minh họa sự khác biệt giữa mỗi người, người chơi được mời vào góc đỏ với một giống chiến binh được gọi là Red Zerkzogi. Những chiến binh này được bao phủ trong máu nhưng vẫn được chăm sóc tốt và ngoan ngoãn. Nhóm này thường có một kho vũ khí ấn tượng theo cuộc gọi của họ, khiến họ biết đến những kẻ giết người. Các chiến binh đỏ được tham gia bởi Yellow Speedzogi, được công nhận là dạng sống nhanh nhất ở Bezogia, bị ám ảnh bởi các khối tập hợp và cướp bóc nhặt rác.

Tiếp tục giới thiệu, người chơi sẽ gặp Blue Shieldzogi, một người bảo vệ Bezogia, White Holyzogi, một thủ môn của Hạt giống Phục hồi thiêng liêng và Green Freezogi, một Bezogi đông lạnh thích cảm giác hồi hộp của một giết nhưng bị cuốn hút vào khí độc hại. Ba điểm cuối cùng được tạo thành từ Orange Fudzogi, một nhóm những kẻ lừa đảo can thiệp, một Darkzogi đen đốt cháy các khối để triệu hồi Bezogi mới, và Golden Mintzogi, người điều hành vùng đất Bezogia và bây giờ chỉ huy sự tôn trọng và quyền lực lớn.

More insights from Bezoge here

With each Bezogi exhibiting a different set of skills, players are encouraged to carefully consider the space where each operates in the greater ecosystem. After deciding, interested parties can find Beozis and Petzogis for purchase on the OpenSea platform.

30,000 chủ sở hữu và đang phát triển

Nhóm chia sẻ rằng những nỗ lực của họ trong trò chơi P2E đã dẫn đến 30.000 người nắm giữ đồng xu meme, cùng với Metaweek Gold, RBK Promotions Boxing Gala và Giải thưởng Bóng đá Dubai Tài trợ Vàng. Hơn nữa, Bezoge cũng đã bắt đầu theo đuổi quan hệ đối tác có ảnh hưởng với những người có hàng triệu người theo dõi. Nỗ lực này sẽ được theo sau bởi một loạt các quan hệ đối tác bang hội vẫn đang được tiến hành.

Với một số phát triển khác đang được tiến hành, nhóm tiếp tục tổ chức các bản cập nhật AMA hàng tuần, cung cấp thêm chi tiết về những phát triển mới nhất. Mục đích là thu hút các game thủ từ mọi tầng lớp xã hội đến một cấu trúc kỹ thuật số thay đổi liên tục trên thế giới nhận ra là metaverse.

Tìm hiểu thêm về Bezoge

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *