Mintable cam kết trả lại NFT bị đánh cắp trong khai thác OpenSea

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Thịtrường mã thông báo không thể thay đổi chính (NFT) OpenSea đã công bố nâng cấp dịch vụ vào thứ Bảy, yêu cầu người dùng di chuyển tài sản được liệt kê của họ từ blockchain Ethereum ( ETH) thành một hợp đồng thông minh mới được tạo ra.

Tuynhiên, trong những giờ tiếp theo, 32 người dùng nền tảng này đã trở thành nạn nhân của một cuộc tấn công lừa đảo email được nhắm mục tiêu dẫn đến một thực thể ẩn danh đánh cắp ETH trị giá 1,7 triệu đô la.

Related articles

Giámđốc điều hành OpenSea, Devin Finzer đã xuất bản một luồng tweet giải thích rằng vi phạm đã được sắp xếp thông qua các trò lừa đảo email giả mạo đảm bảo người dùng về danh tính OpenSea của họ, thuyết phục họ ký một kỹ thuật số nhắn tin với ví của họ, và do đó vô tình cấp giấy phép chuyển nhượng cho tài sản từ hacker.

CTONadav Hollander cũng xuất bản một tài khoản tweet nói rằng “không có đơn đặt hàng độc hại nào được thực thi chống lại hợp đồng mới (Wyvern 2.3), chỉ ra rằng chúng đã được ký trước khi di cư và không có khả năng liên quan đến luồng di cư của OpenSea.”

Sauđó, Hollander kêu gọi giáo dục bảo mật lớn hơn trong không gian Web3, cụ thể là xung quanh việc ký kết các tin nhắn ngoài chuỗi.

Batrong số các NFT bị mất thuộc về bộ sưu tập NFT nổi tiếng Azuki. Dự án, có 10.000 avatar, tập trung vào việc nuôi dưỡng một cộng đồng metaverse bao gồm gồm các nghệ sĩ và những người ủng hộ Web3.

Cácdự án có được nguồn cảm hứng từ đậu Azuki – cũng được đặt tên là đậu Adzuki – một món ăn chủ yếu ẩm thực Đông Á, cũng như một thông điệp về điềm lành trong văn hóa Nhật Bản. Các tài liệu tham khảo để lấy đậu đỏ và token BEAN sắp tới thiết lập ý định này. Azuki hiện có giá sàn là 11,79 ETH, tương đương 32,155 USD.

Ứng dụng Mintable liên quan để hỗ trợ đúc NFT trên lớp hai giao thức X bất biến

Trong một biến từ thiện của sự kiện, thị trường NFT Mintable mua ba trong số các đối thủ cạnh tranh OpenSea đang nổi lên nhanh chóng, LooksRare cho 0.2 ETH dưới giá sàn, và bây giờ dự định đoàn tụ họ với chủ sở hữu ban đầu của họ.

Ngườisáng lập và Giám đốc điều hành Mintable, Zach Burks, công khai chỉ trích sự thiếu phản ứng của OpenSea đối với việc khai thác, nói rằng: “Đáng buồn thay có vẻ như mặc dù họ có hơn một tỷ tiền mặt trong tay, họ không thể đủ khả năng hoàn lại 1.7 m cho người dùng của họ.”

Burkstiết lộ rằng Mintable đang làm việc cùng với nhóm Azuki và giám đốc sản phẩm Demna, để tìm ra một giải pháp thích hợp cho những người nắm giữ, với các NFT dự kiến sẽ được trả lại cho chủ sở hữu hợp pháp của họ trong những ngày tới.

1/ https://t.co/cNhIvCMhso – Zach Burks (@ZachSpaded) ngày 23 tháng 2 năm 2022

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *