Mnemonic tăng 4 triệu đô la để khởi chạy nền tảng API B2B tập trung vào NFT

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mnemonicđã xuất hiện từ khoảng thời gian ủ sáu tháng để công bố sự ra mắt sắp tới của nền tảng phân tích mã thông báo không thể thay thế (NFT) được thiết kế để tạo điều kiện cho các chức năng tổng hợp API và xuyên chuỗi cho phép các nhà phát triển xây dựng NFT lấy trung tâm ứng dụng.

Trênlớp nền tảng này, nền tảng này cũng có ý định cung cấp thông tin chi tiết dữ liệu trên chuỗi vào các bộ sưu tập phổ biến trong lĩnh vực mới nổi, bắt đầu với Lazy Lions, World of Women, Gutter Cat Gang và Dystopunks, với kế hoạch mở rộng trong tương lai gần.

Côngty có trụ sở tại San Francisco được đồng sáng lập bởi bốn doanh nhân có kinh nghiệm làm giám đốc điều hành cấp cao và kỹ sư chính tại các công ty công nghệ blue-chip Google, Uber và Reddit, trong số những người khác, về các khía cạnh của máy học, dữ liệu lớn, giao diện lập trình ứng dụng (API), v.v.

Đầunăm nay, công ty đã hoàn thành một vòng tài trợ hạt giống trị giá 4 triệu đô la do nhà đầu tư đầu tư mạo hiểm Kenetic dẫn đầu, và tham gia bởi Sound Ventures và Tribe Capital, cũng như các nhà đầu tư thiên thần Coinbase, IntoTheBlock và People.ai. Bên cạnh đó, công ty cũng đã thiết lập mối quan hệ với Dapper Labs và Mintable để mở rộng vị thế thị trường của họ.

Cointelegraphđã nói chuyện với người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Mnemonic, Andrii Yasinetsky, để hiểu sâu sắc về kỳ vọng của ông về cách hiểu biết dữ liệu trên chuỗi có thể ảnh hưởng đến việc giáo dục các nhà đầu tư bán lẻ bước vào không gian NFT: “Trong khi các

bảng điều khiển này không phải là sản phẩm cốt lõi của chúng tôi, và thay vào đó chỉ đơn giản là một giới thiệu dữ liệu của chúng tôi, thật thú vị khi thấy nhận thức nhiều hơn nữa được đưa đến sự chú ý của các nhà sưu tập NFT, và các nhà sưu tập và nhà đầu tư tiềm năng. Chúng tôi cung cấp năng lượng cho các công cụ, dịch vụ và ứng dụng các nhà đầu tư bán lẻ sẽ sử dụng để hiểu rõ hơn về thị trường mà họ đang giao dịch.”

Liên quan: Dịch vụ phân tích Blockchain Nansen để kết hợp giao thức DeFi Arbitrum

Khithị trường NFT xuất hiện vào dòng chính, nhu cầu về các công cụ dữ liệu tương quan đang chứng kiến một sự thăng thiên song song.

Yasinetskylưu ý nền tảng Mnemonic khác với các đối thủ cạnh tranh đa ngành khác như Nansen:

“Chúng chủ yếu tập trung vào ví, cung cấp thông tin chi tiết về xu hướng và hành vi trừu tượng hơn trong ví. Nền tảng thông minh của chúng tôi tập trung vào các NFT và bao gồm một phổ xem xét rộng hơn là chỉ hành vi ví: đặc điểm NFT, khối lượng giao dịch và giá trị, phân tích siêu dữ liệu và hơn thế nữa.

“Chúng tôi đã xây dựng một hệ thống thu thập dữ liệu giống như Google không chỉ thu thập dữ liệu có sẵn trên chuỗi, mà còn lập chỉ mục tất cả các phần siêu dữ liệu liên quan đến mọi NFT – hàng triệu NFT – để cung cấp kết quả mới nhất và phù hợp nhất cho khách hàng của chúng tôi. Tự mình, đây là một vấn đề kỹ thuật rất khó khăn đã không được giải quyết rộng rãi trong không gian cho đến bây giờ,” ông nói.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *