Mô hình đua kiếm đầu tiên trên thế giới kết hợp quản lý nhóm giả tưởng với esports

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

COVID-19 đã mang lại nhiều thứ để dừng lại, bao gồm các môn thể thao mô tô. Mặc dù gây rối, thực tế kỹ thuật số kết quả đã thúc đẩy trải nghiệm đua xe sims, một thực tế được thúc đẩy bởi các trình điều khiển nổi tiếng hiện đang tạo ra trải nghiệm trong các sự kiện ảo. Danh sách này bao gồm Virtual Grand Prix của Công thức 1, The Race: All-Star Series và eNASCAR nổi bật trên ESPN, FOX và các đài truyền hình lớn khác.

Mặc dù cơn điên cuồng ban đầu này đã giảm dần với việc giới thiệu lại các cuộc đua trực tiếp, sim-racing đã chứng minh có lợi trong việc trinh sát tài năng mới và truyền cảm hứng cho các cộng đồng hoàn toàn mới bằng cách làm mờ ranh giới giữa thế giới thực và ảo.

Với việc thế giới chuyển từ đại dịch sang đặc hữu, câu hỏi cho ngành trở thành, “làm thế nào động lực này có thể được tiến lên khi thế giới có thể tham dự các sự kiện trực tiếp một lần nữa?” May mắn thay, câu trả lời không xa, với công nghệ blockchain và metaverse lớn hơn trình bày xã hội với một thực tế mới.

Khi thị trường này thúc đẩy mức cao nhất mọi thời đại mới, hai thế giới được cho là giao nhau trong một thể loại đua ảo mới thưởng cho người chơi vì sự tham gia của họ, lần lượt thúc đẩy sự tham gia và xây dựng lòng trung thành của người hâm mộ cùng với các sự kiện trực tiếp.

Tiếp tục thúc đẩy đấu trường kỹ thuật số mới này là AnteFame, một nền tảng được cho là một trong những dịch vụ thể thao điện tử và giải đấu giả tưởng lai đầu tiên trên thế giới. Ở đây, người chơi được mời tham gia vào một mô hình chủng tộc để kiếm được gần giống với play-to-earn chơi để kiếm được phenomenon hiện tượng that has taken tiếp quản over ngành công nghiệp game.

“After the successes of NBA TopShot in basketball and Sorare in football (soccer), we are excited to bring new levels of gameplay to motorsports and collectible platform,” AnteFame shares.

Dự án, được định nghĩa là sự kết hợp của một câu lạc bộ và trò chơi chơi để kiếm được, đã nhận được sự hỗ trợ ban đầu từ ART Grand Prix, WRT, US Racing và các đội đẳng cấp thế giới khác được biết đến với sản xuất các trình điều khiển huyền thoại, bao gồm Lewis Hamilton, Sebastian Vettel và Theo Pourchaire, trong số những người khác.

Đạt được sự xuất sắc thông qua đam mê

In AnteFame, players can build their dream team to acquire collectibles from drivers in various motorsport disciplines, starting with F1, with new rewards up for grabs weekly. As a Global Fantasy Motorsport team management league, players will hold digital trading cards that double as NFTs that can be purchased, traded and won. Drivers’ performance in each race in the real world will determine the score of a player’s team. Therefore, the better a player can scout racing drivers, the better their team will perform and the more rewards they will receive as tokens and NFTs.

Tuy nhiên, không giống như các đội tưởng tượng khác, AnteFame có một cách tiếp cận lai, cho phép người chơi cạnh tranh đến một điểm mà họ có thể thay thế một tài xế trong đội của mình bằng chính họ và trực tiếp ảnh hưởng đến thành tích của đội của họ bằng cách tham gia vào các cuộc đua ảo.

To further bridge digital and real-world races, AnteFame is working with Maserati, the luxury Italian car manufacturer known for the longest racing heritage. Winners will enjoy a Maserati driving experience with one F2 driver at Maserati HQ and racing track to fully immerse themselves in the brand’s heritage.

Sau tin tức này, AnteFame đang tổ chức một cuộc thi để có cơ hội ngồi sau tay lái của Maserati Levante MC Special Edition. Cuộc thi kết quả tồn tại như là một lễ kỷ niệm tinh thần Maserati đạt được sự xuất sắc và một cơ hội bổ ích cho những người tham gia AnteFame.

Thông tin chi tiết từ AnteFame ở đây

Để tham gia cuộc thi và tham gia câu lạc bộ, AnteFame đang phát hành NFT “pass” được tổ chức theo bốn tầng, với tổng cộng 6301 NFT Rookie, 3333 Confirmed và 333 NFT cựu chiến binh và 33 Legend NFT vượt qua, mỗi cấp cho cơ hội tham gia vào trò chơi, tận hưởng nhiều cấp độ khác nhau phần thưởng và sưu tầm riêng sẽ được giao dịch trên OpenSea.

Ra mắt thị trường sưu tầm

On March 18, the company is launching its marketplace for NFT pass owners to begin scouting their drivers’ NFTs and building their teams; and players will need to own ANTE tokens to do that. A private sale of the ANTE token is underway for early adopters on a “first-come, first-serve” basis.

Ra mắt Fantasy League

On March 20, AnteFame will be at the Bahrain Grand Prix for the private beta launch of the Fantasy League, a focus for the team over the next year.

The project team aims to onboard 5000 players to their racing ecosystem in 2022.

Learn more about AnteFame

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *