Mỗi người đeo kính trong một phần của FTX Arena đã trao $500 trong crypto tại mở mùa

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trao đổi tiền điện tử chính FTX đã đưa ra $500 trong crypto cho mỗi khán giả ngồi trong một phần của FTX Arena tại trò chơi mở mùa Miami Heat thứ Năm chống lại Milwaukee Bucks.

Cũng như giveaway crypto, mỗi fan hâm mộ trong sân vận động đều nhận được một chiếc áo phông với mã QR cho phép truy cập vào một ‘Opening Night FTX Arena NFT’ độc quyền.

Người hâm mộ sẽ không có nghi ngờ tự hỏi nếu giveaway crypto miễn phí sẽ trở thành một sự xuất hiện thường xuyên tại các trò chơi Miami Heat, với suy đoán truyền thông xã hội hoàn toàn chưa được xác nhận rằng một phần khác nhau có thể được cung cấp crypto mỗi trò chơi để tăng hứng thú.

Messari founder Ryan Selkis did some back of the envelope math and determined that with 21,000 spectators in the arena, and 80 seating sections, the giveaway would cost around $150,000 — which is pretty good bang for buck given the stunt went down welliral on social media.

Vào tháng 4, FTX đã trả 135 triệu USD để đổi tên đấu trường Miami Heat NBA FTX Arena trong 19 năm tiếp theo – một động thái táo bạo xem xét công ty chỉ mới hai tuổi.

“ Đừng ngủ trên sự tài trợ này sẽ mạnh mẽ như thế nào,” podcaster Anthony Pompliano viết.

Liên quan: Sàn giao dịch tiền điện tử FTX tăng $420M từ 69 nhà đầu tư

Udonis Haslem, 3 lần NBA Champion huyền thoại Miami Heat cũng được công bố là đại sứ cho “You In, Miami?” của FTX chiến dịch tại trò chơi. FTX cho biết họ có kế hoạch hợp tác chặt chẽ với Haslem để thúc đẩy mật mã trong khu vực Miami lớn hơn.

“ Tôi rất vui mừng được chia sẻ cộng đồng của mình với FTX và làm việc cùng với họ để nâng cao nhận thức về tiền điện tử”, Haslem cho biết.

The promotional blitzkrieg is the most recent installment in FTX’s ongoing campaign  to target sports fans as a way to bring in more mainstream consumers.

In May FTX’s price index app Blockfolio signed an endorsement deal with top NFL draft pick Trevor Lawrence. It also recently signed a $210 million deal to sponsor eSports team TSM, changing the team’s name to TSM FTX for the next 10 years, and it has been a sponsor of major league baseball since June

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *