Moonbirds bay vào vị trí hàng đầu của NFT với $290 triệu được bán trong bốn ngày

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Dự án Moonbirds NFT mới ra mắt dựa trên Ethereum đang tăng vọt lên đầu bảng xếp hạng khối lượng giao dịch sau khi tạo ra doanh số trị giá $290 triệu chỉ trong bốn ngày.

Tổng cộng có 10.000 NFT hình đại diện cú pixel do máy tính tạo ra, được bán hết nhanh chóng vào ngày 16 tháng 4 với giá bạc hà là 2,5 Ether (ETH) cho mỗi NFT, tương đương 7.700 đô la với giá hiện tại. Giá sàn (mức bán trung bình tối thiểu) kể từ đó đã bùng nổ trên các thị trường thứ cấp, với OpenSea hiện đang cho thấy số tiền khổng lồ là 18.45 ETH ($56,800).

Theo dữ liệu từ CryptoSlam, dự án đã tạo ra doanh số thứ cấp trị giá hơn 289,9 triệu đô la (con số cũng bao gồm doanh số bán hàng bạc hà). Con số này đặt dự án là bộ sưu tập NFT bán chạy nhất trong các số liệu bảy ngày và 30 ngày, và thứ hai trong 24 giờ qua.

Nhìn vào biểu đồ 30 ngày, khối lượng vịnh là đáng chú ý, với số liệu doanh số NFT của Moonbirds tăng gấp 52% so với Azuki xếp thứ hai và khối lượng trị giá 189,3 triệu đô la của nó, và 76% BAYC ở mức 164,6 triệu đô la.

DappRadar cũng nhấn mạnh rằng Moonbirds #7963 NFT đã thu thập được đợt bán lớn thứ chín của tất cả các bộ sưu tập NFT trong tuần qua tại 135 ETH ($410,000).

Doanhsố bán hàng NFT hàng đầu trong tuần qua: DappRadar

Dự án Moonbirds đang theo một con đường tương tự như Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape (BAYC) bằng cách tung ra các NFT tập trung vào tiện ích cấp cho chủ sở hữu quyền truy cập vào một hệ sinh thái tư nhân và câu lạc bộ thành viên.

Theo lộ trình của dự án, lợi ích của hodler sẽ bao gồm quyền truy cập ưu tiên vào các khoản giảm trong tương lai, câu lạc bộ thành viên, hàng hóa và truy cập sớm vào một nền tảng Metaverse sắp tới named đặt tên “Project Dự án Highrise cao tầng.”

Bộ sưu tập Moonbirds NFT được thành lập bởi PROOF Collective, đang làm việc trên một số dự án NFT và cũng hoạt động như một câu lạc bộ xã hội độc quyền cho 1.000 người nắm giữ NFT tập thể PROOF. Các thẻ thành viên thu được có giá sàn tưới nước mắt là 91 ETH ($278,800) tại thời điểm viết bài.

Sự ra mắt ấn tượng của Moonbirds dường như là kết quả của các nhà đầu tư ủng hộ mạnh mẽ các thành viên sáng lập của PROOF Collective, bao gồm doanh nhân công nghệ và người sáng lập Digg Kevin Rose cùng với các nhà đầu tư web3 Justin Mezzell và Ryan Carson.

Liênquan: Làm thế nào để có được hình ảnh metaverse và NFT độ phân giải cao cao

An NFT collector who goes by “Cryptolocity” on Twitter highlighted Rose yesterday, noting that they backed the project due to his strong reputation, connections in the web2 and web3 worlds, along with his NFT focused podcast which has “contained some of the most life-changing ‘alpha’” for his listeners.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *