Most popular meme tokens create a play-to-earn gaming platform

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Metaverse dường như đang thu hút trí tưởng tượng của mọi người trong những ngày này. Với việc ra mắt các mã thông báo không thể thay thế ( NFT) và các trò chơi được mã hóa dựa trên blockchain dựa trên blockchain ngày càng tăng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, bầu trời là giới hạn cho thể loại mới này.

Các đồng tiền meme mới đang gia tăng sau vụ nổ sớm của Dogecoin ( DOGE) vào đầu năm nay. Shiba Inu (SHIB) đã là cuộc nói chuyện của thị trấn trong vài tháng qua, với sự bùng nổ hơn 1000% về giá của nó.

Related articles

Với tất cả sự phổ biến đó trong tâm trí, các nhà phát triển của SafeMoon Inu (SMI) đã chứng kiến một sự mở đầu sau khi phát hiện ra những tích cực và tiêu cực của cả hai đồng tiền và tiếp tục phát triển một cái gì đó từ những gì tốt nhất của cả hai mà không có tất cả nhược điểm và đã hợp tác với Enjin Coin (ENJ) để phát triển một vở kịch -earn trò chơi có tựa đề Moonshot Voyage.

Mặc dù SafeMoon Inu nghe giống như sự kết hợp của hai token phổ biến, đó là Shiba Inu và Safemoon, nó không chỉ là một đồng xu meme. Gần đây nó cũng đã được liệt kê trên sàn giao dịch WhiteBIT.

Nhóm SafeMoon Inu bao gồm các nhân viên có tay nghề cao từ nhiều lĩnh vực khác nhau, từ phát triển trò chơi, tiếp thị, an ninh mạng và quản lý dự án, đến tên một vài người, và hiện đang làm việc trên một nền tảng chơi game với NFT được cung cấp bởi Enjin có tên SMI PLAY.

Trò chơi hàng đầu đầu tiên của nó, Moonshot Voyage, một game bắn súng từ trên xuống miễn phí về những thợ săn tiền thưởng động vật đi qua không gian để tìm một tàu vũ trụ huyền thoại, sẽ đến trực tiếp vào quý 1/2022.

Thử nghiệm alpha đầu tiên của trò chơi diễn ra ngày 6-7 tháng 11. Trong số những người tham gia thử nghiệm, 76,5% người chơi đánh giá trải nghiệm của họ là tiếp thêm sinh lực (với xếp hạng 4,5 được ghi), trong khi 85,2% người chơi đánh giá tích hợp NFT do Enjin cung cấp và cho thêm 4,5 điểm.

The SafeMoon Inu team plans to develop more games for the SMI PLAY platform after Moonshot Voyage, where NFTs from one game could work in others.

Những điểm chính trong dự án

SafeMoon Inu, một token ERC-20 thông minh, là một meme và mã thông báo chơi game dựa trên cộng đồng. Hệ thống Anti-PaperHand phân phối 2% mỗi giao dịch cho chủ sở hữu. Điều này khuyến khích tất cả các “hodlers” và thưởng cho những người ở lại trên tàu. Nền tảng chơi game metaverse SMI Play sắp tới với các NFT trong trò chơi sẽ cung cấp phần thưởng bổ sung cho chủ sở hữu mã thông báo SMI.

Thông tin chi tiết về SafeMoon Inu đây

Những người sáng tạo của SMI PLAY cũng đã trao lại cho các tổ chức từ thiện để chia sẻ những phần thưởng thu được từ thành công cho đến nay với những người có nhu cầu. SafeMoon Inu gần đây đã tham gia MUNCH Charity Circle, quyên góp hơn 5 ETH cho tổ chức từ thiện và hợp tác với dự án MUNCH. Ngoài ra, Moonshot Voyage của SafeMoon Inu là một dự án chính thức của Enjin Adopter.

Theo nhóm nghiên cứu, những thành tựu lớn nhất của họ trong mười hai tháng qua bao gồm quan hệ đối tác với Enjin, đạt được hơn 15.000 người nắm giữ, đạt mức vốn hóa thị trường 120 triệu đô la, thử nghiệm alpha thành công của Moonshot Voyage và được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử BKEX và WhiteBIT.

“SafeMoon Inu is a community-driven, meme-wrapped play-to-earn gaming token. The project’s upcoming gaming platform, SMI Play, is powered by Enjin. The first entry on SMI Play will be Moonshot Voyage, releasing Q1 2022. Enjoy the memes, stay for the laughter and work together to explore the galaxy,” members of the team share.

Future plans

Kế hoạch cho SafeMoon Inu đã phát triển do tốc độ to lớn mà tại đó sự phát triển đã diễn ra.

SafeMoon Inu hiện đang ở giữa bán trước NFT, thử nghiệm beta mở của trò chơi, sắp ra mắt vào cuối tháng, cũng như nâng cấp trang web với bảng điều khiển của chủ sở hữu.

Đối với quý 1 2022, dự án có kế hoạch niêm yết trên nhiều sàn giao dịch hơn, bao gồm WhiteBIT, BKEX, cung cấp ra mắt truy cập sớm của Moonshot Voyage 2022, tích cực phát triển Moonshot Voyage và bắt đầu phát triển trò chơi tiếp theo sẽ được phát hành cùng với R&D vào các lĩnh vực khác quan tâm.

Tìm hiểu thêm về SafeMoon Inu

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *