Một metaverse GameFi ra mắt NFT đầu tiên có thể tương tác, có thể chỉnh sửa và có thể phát triển

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Với sự quan tâm hiện tại đối với các token không nấm (NFT), nhiều công ty đã bắt đầu phát triển các thị trường NFT để thu hút càng nhiều người dùng càng tốt. Vấn đề với điều đó là bởi vì mọi thứ diễn ra quá nhanh trong không gian NFT, giao diện người dùng và quy trình tại các nền tảng này là khó hiểu và phức tạp đối với người dùng, điều này đẩy đi rất nhiều người khỏi toàn bộ trải nghiệm.

Hiện nay, NFT được thiết kế để không bao giờ được thay đổi, hạn chế khả năng của họ như là tài sản kỹ thuật số. Tuy nhiên, một giải pháp có thể được tiến hành. DeHorizon Foundation gần đây đã công bố một quan hệ đối tác mới với NFT Interoperability Middleware, POD, để cùng khởi động First ever Interoperable, Editable và Evolvable ERC-721 NFT “DeMeta Pass ID (DeMeta). DeMeta sẽ cho phép người dùng có khả năng phát triển các NFT độc quyền hoặc tổ chức lại các NFT khác để chúng có thể được đúc thành một cái mới. Với khả năng tùy chỉnh NFT của riêng mình, người dùng sẽ tham gia nhiều hơn vào việc phát triển metaverse, đặt chúng ở một vị trí tốt hơn để bắt tay vào một hành trình đến Web 3.0.

Sự metaverse được cho là sự chuyển tiếp tự nhiên sau Web 2.0, khi người chơi tìm kiếm những cơ hội mới để tương tác trực tuyến. Một giai đoạn di cư là kết quả trực tiếp của con người dành một lượng thời gian ngày càng tăng chơi trò chơi điện tử trực tuyến, đặt ra những kỳ vọng rằng họ đi đâu, những khía cạnh mới của xã hội, nền kinh tế và thế giới như chúng ta biết nó sẽ theo sau. Kết quả là, các trò chơi đã phát triển để bao gồm lối chơi phức tạp hơn, và các màn chơi thực tế hơn, thậm chí cho phép người chơi kiếm tiền để đổi lấy lối chơi của họ, một mô hình được biết đến với tên gọi” play-to-earn .”

Trước khi GameFi (Game+DEFI) thường được áp dụng trên thị trường hiện nay, các mối quan tâm xung quanh NFT tĩnh và khả năng tương tác phải được giải quyết, vì cả hai đều rất quan trọng đối với việc tạo ra metaverse. Việc không làm như vậy sẽ hạn chế các cơ hội phát triển trong tương lai cho người chơi và khóa tài sản trong game trong một hệ sinh thái duy nhất, hạn chế tiện ích của họ.

Một tiêu chuẩn NFT chính

Quỹ DeHorizon nhằm mục đích giải quyết vấn đề này bằng cách đóng vai trò cầu nối giữa các nghệ sĩ vĩ đại, các nhà phát triển độc lập và những người nổi tiếng từng đoạt giải thưởng, để định vị nền tảng như một tương tác và phi tập trung hệ sinh thái trò chơi metaverse. Khi khái niệm metaverse đã tiếp tục tăng cao phổ biến, người dùng có khả năng đã chứng kiến nhiều lần đầu tiên, bao gồm một buổi hòa nhạc ảo trong Fortnight và một CryptoKitty NFT . Mặc dù NFT đang gia tăng trong việc sử dụng, vẫn chưa có một giải pháp cho một tiêu chuẩn tương tác NFT chính thống, một phần những gì đang giữ lại các trò chơi ngày nay từ việc có thể thực sự nắm bắt khán giả của họ.

DeHorizon cũng đang phát triển trò chơi dựa trên blockchain đầu tiên của họ DeVerse, được xây dựng trên nền tảng Ethereum ( ETH ). Trong DeVerse, hệ thống tài chính của metaverse sẽ đóng một phần quan trọng trong việc tạo ra một nền kinh tế chơi để kiếm được bền vững. Khi trò chơi tiếp tục tiến bộ, metaverse DeHorizon sẽ hợp tác với các trò chơi khác để thu hoạch NFT và tokens trong tương lai.

Thêm thông tin chi tiết về dehorizon ở đây

Xây dựng một trò chơi MMORPG được cho là cung cấp cho người dùng một cơ hội để “chơi cho vui và để kiếm tiền” hơn là chỉ “chơi để kiếm tiền”. Kết quả là người chơi có thể tham gia vào một trải nghiệm chơi game trên DeHorizon Metaverse mà một ngày nào đó sẽ trở nên được công nhận rộng rãi và áp dụng bởi nhiều hệ sinh thái chuỗi hơn. Bằng cách làm như vậy, nền tảng sẽ có thể đặt thành công nền tảng cho nền văn minh kỹ thuật số của metaverse.

NFT: Từ tĩnh đến có thể chỉnh sửa

Taking a closer look at the DeMeta NFT, users will find that it comprises six attributes that can be replaced. Additionally, it will include a 256-byte character profile that the player can customize. Within DeHorizon, every detail is an NFT with rarity, each of the six replaceable attributes is randomly generated, and replaceable characteristics are eligible to trade in the future.

Tổng quan về DeMeta

Các thành phần quan trọng thứ hai trong sự phát triển của metaverse là khả năng tương tác. Người dùng phải có khả năng lấy một nhân vật hoặc tài sản khác trong metaverse để chơi trên một blockchain riêng biệt với khả năng này.

Shane Zhu, giám đốc sáng lập tại DeHorizon Foundation, chia sẻ, “Prometheus đã đánh cắp ngọn lửa từ Apollo, nhưng không có người trả tiền. POD là một trong những đối tượng trả tiền. Là một nền tảng trung gian, POD tách các ứng dụng thượng nguồn và hạ nguồn trong thị trường NFT, đặt nền móng cho nhiều rơle đuốc hơn.”

Việc so sánh với thần thoại Hy Lạp giúp minh họa cho sự khởi đầu của nền văn minh bằng cách giới thiệu các ký tự, định nghĩa, kết nối và phân loại mới. Giống như giai đoạn bắt đầu của một metaverse mới, mọi thứ đều hỗn loạn, và trật tự phải được trau dồi.

Một thí nghiệm NFT sáng tạo

At the end of Oct 7, at 12:52 PM UTC, the first batch of No.101 — No.1000 DeMet had already been claimed immediately. This batch currently has 763 owners with a floor price of 0.099 ETH and a trading volume of 27.4 ETH.

Recently, DeHorizon just announced their $8.5M Pre-A Round, led by Sfermion, Dragonfly Capital and Everest Ventures Group. The new funding is said to help them to accelerate DeVerse’s development and grow their team better.

Meanwhile, DeHorizon’s global community is steadily scaling up. “We are in the early stages of the evolution of GameFi. For the next stage, a Metaverse Game Ecosystem is essential to make GameFi go further. That is why DeHorizon comes,” the team shares.

Learn more about DeHorizon

Disclaimer. Cointelegraph does not endorse any content or product on this page. While we aim at providing you with all important information that we could obtain, readers should do their own research before taking any actions related to the company and carry full responsibility for their decisions, nor can this article be considered as investment advice.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *