Một metaverse P2E cho phép người dùng suy đoán giá trị của hành tinh đỏ gần đây đã công bố niêm yết trên một sàn giao dịch lớn

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Chúng ta có thể biết sao Hỏa là hành tinh đỏ, nhưng nhiều người nhìn vào hành tinh này hơn, trở thành một bí ẩn và một thế giới đầy tiềm năng. Gần 60 năm trước, các nhà khoa học tin rằng hành tinh này chứa nước và sự sống dưới dạng một địa y giống như thực vật. Những phát hiện ban đầu này đã đủ để đẩy sự kiên trì của Mỹ về một cuộc đổ bộ rover lên Sao Hỏa. Các rover đã khoan thành công lõi đá Sao Hỏa đầu tiên của mình cho NASA, làm dấy lên sự quan tâm đến thế giới mới này.

Ngày nay, các nhà du hành và các phi hành gia khác tiếp tục tìm hiểu thêm về hành tinh này khi những người đam mê ủng hộ ước mơ cuộc sống trên Sao Hỏa. Với việc khám phá thế giới mới này mở ra nhiều cơ hội, không có gì ngạc nhiên khi nhiều người đã bắt đầu suy đoán về giá trị của hành tinh này. Vì nhiều người sẽ không có cơ hội đến thăm sao Hỏa trong cuộc đời của chúng ta, cho thấy một trong những cách có ý nghĩa duy nhất để suy đoán giá trị của sao Hỏa là thông qua các thẻ không thể nấm ( NFT ) và bán đất chạy trên Ethereum ( ETH ).

Mars4 là một hệ sinh thái siêu hình được phát triển và dựa trên một bản đồ 3D chi tiết về địa hình của Mars. Sử dụng dữ liệu mới nhất từ NASA và các cơ quan không gian khác, nhóm nghiên cứu đã tập hợp tương đương bản đồ 3D Google Earth năm 2001.

Dự án gần đây đã công bố một niêm yết trao đổi mới trên cả Bittrex Sushiswap với cơ hội đặt cọc có sẵn thông qua hệ thống Onsen của họ. Richard Berno, Giám đốc điều hành của Mars4, chia sẻ, “chúng tôi rất vui mừng khi được niêm yết trên Bittrex trao đổi tập trung và SushiSwap DEX, cả hai đều vượt quá mong đợi của chúng tôi và làm vui mừng cộng đồng của chúng tôi.”

Quyền sở hữu nội dung mở rộng vào không gian

Thế giới ảo 3D cung cấp một khía cạnh gamification cho người dùng, cho phép họ khám phá hành tinh đỏ và mua và bán đất như NFT. Nền tảng này đã chia địa hình Sao Hỏa thành 99.888 NFT bất động sản quý hiếm, mỗi NFT tượng trưng cho một trong những địa điểm hạ cánh rover của Mars và các đặc điểm địa lý phổ biến được tìm thấy. Các lô đất có diện tích 559 dặm vuông, mỗi loại có thể tăng giá trị thông qua việc tạo ruộng đất. Người dùng sẽ có thể làm như vậy bằng cách mua chứng chỉ, hình đại diện hoặc logo khác từ tính năng tài sản trong trò chơi.

Mỗi NFT này cũng cung cấp cho người dùng cơ hội kiếm thu nhập. Với các NFT kết hợp vào hệ thống, người dùng có thể tạo ra thu nhập thụ động từ việc tham gia vào metaverse Mars4 và các tính năng khai thác thanh khoản khác. Cho đến khi Metaverse ra mắt, Epochs đã được giới thiệu để phân phối lại 51% thu nhập được tạo ra từ Land NFT. Mỗi Epoch bắt đầu sau khi 10.000 NFT được bán, và lợi nhuận phân phối lại cho các chủ nhà Mars trước đó.

Ngoài ra, Mars4 tận dụng nuôi năng suất token và các yếu tố gamification khác để giúp những người đam mê khám phá không gian khám phá trong khi cũng tạo ra một lựa chọn đầu tư tài chính phi tập trung.

Thêm thông tin chi tiết về Mars4 ở đây

Nuôi năng suất cho MARS4 được thực hiện trên sàn trao đổi phi tập trung SushiSwap (DEX). Các tín hữu dài hạn và chủ sở hữu của ETH và đô la MARS4 có thể cung cấp thẻ thanh khoản và cổ phần trên trang trại SushiSwap với một hệ số nhân đôi để có được sản lượng phần trăm hàng năm (APY). Số lượng thẻ hồ bơi thanh khoản đặt cược mô tả kích thước của hồ thưởng được phân phối. Sau khi đặt cọc, người dùng có thể thu thập phần thưởng dưới dạng thẻ SUSHI và MARS4.

Các nhà phát triển cũng đã tạo ra một loạt các hoạt động đa dạng và những cuộc phiêu lưu thú vị để giúp giữ cho cộng đồng của họ tham gia. Tương tự như việc thiết lập các dự án tài chính phi tập trung (DeFi) khác, các thẻ tiện ích và quản trị có thể được tận dụng để hỗ trợ các ưu đãi của người dùng, giao dịch, giao dịch, chơi game và các quy trình đúc NFT.

Bắt đầu tham gia vào cộng đồng bắt đầu bằng việc mua thẻ không nấm trong việc đại diện các bưu kiện NFT đất. Cho đến nay, việc bán Mars Land NFT đã bán hết hơn 50% NFT Mars Land hiện có của họ. Các token Mars4 được sử dụng trong hệ sinh thái Mars4 sẽ tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong quá trình giao dịch của metaverse và cung cấp cho chủ sở hữu NFT một phần thưởng cho việc nắm giữ các đơn vị của họ.

Token có thể được tìm thấy trên giao dịch Bittrex Sushiswap , gần đây đã liệt kê thẻ MARS4 trên MISO Launchpad của họ. Trong suốt các cuộc đấu giá tư nhân và công khai, mức tăng tối thiểu đã đạt được chỉ trong 45 phút. Nền tảng này đã tổ chức hai cuộc đấu giá với tổng cộng 40 triệu thẻ, được đáp ứng với thành công trên launchpad MISO và tăng số tiền lớn hơn 13 lần so với yêu cầu tối thiểu.

Tham gia metaverse

Khi các nhà khoa học tiếp tục khám phá sao Hỏa, tìm hiểu thêm về những gì hành tinh này cung cấp, nhu cầu về các NFT liên quan chỉ được dự kiến sẽ tăng lên. Giống như các NFT khác, các NFT liên quan đến MARS cung cấp bằng chứng về quyền sở hữu (PoO) cho một thế giới không rõ ràng bị hạn chế về nguồn cung và có cơ hội tuyệt vời.

Trong năm tới, nền tảng kế hoạch tiếp tục xây dựng các chức năng trong play-to-earn (P2E) chức năng chơi game và ra mắt mới NFT giảm, bao gồm 888 avatar sao Hỏa và một loạt các tài sản khác trong game.

Tìm hiểu thêm về Mars4

Tuyên bố từ chối. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Trong khi chúng tôi nhằm mục đích cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên làm nghiên cứu riêng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hành động liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm đầy đủ về quyết định của họ, cũng như bài viết này có thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *