Nền tảng làm cho tiêu đề là metaverse thế giới mở lớn nhất trên Binance Smart Chain

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Leading technologists believe the internet will soon evolve into the metaverse, a digital experience that offers mind-blowing virtual realities. Within the metaverse, users can be a part of immersive experiences in different virtual spaces, owning and trading things like they do in the real world or traveling to distant parts of the world without leaving the couch.

Mặc dù chỉ là một khái niệm, nếu phép ẩn dụ đã trở thành hiện thực, nó có thể có tiềm năng biến đổi xã hội và toàn ngành công nghiệp. Một số người tin rằng với phép ẩn dụ, những người tham gia có thể là một phần của một phiên bản tốt hơn của thế giới mà chúng ta đang sống ngày nay, một phiên bản miễn phí khỏi nỗi đau, nỗi buồn và những vấn đề khác làm phiền mọi người ngày nay.

TCG World nhằm mục đích đưa metaverse vào cuộc sống như trò chơi Poly thấp thực tế ảo 4K đầu tiên và metaverse thế giới mở lớn nhất trên Chuỗi thông minh Binance (BSC), diễn ra trên 800 km2. Thế giới ảo dựa trên NFT tận dụng cách tiếp cận play-to-earn dưới dạng nền tảng chơi game, TCG Coin 2.0 và TCG World. Khi người chơi tham gia vào trò chơi, họ có thể trải nghiệm thế hệ tiếp theo của tokens nonfungible ( NFT ), một nhóm các tài sản vừa là những tác phẩm nghệ thuật thu thập vừa là một phần của một môi trường ảo rộng lớn hơn.

Thế giới của TCG, còn được gọi là Trading Card Game, bao gồm 100.000 mảnh đất kỹ thuật số do người dùng sở hữu, mỗi mảnh được bán dưới dạng một NFT. Mỗi cốt truyện khác nhau về kích thước, từ Bạc đến Kim cương đề nghị. Nhóm nghiên cứu rất vui mừng chia sẻ rằng hơn 1.000.000 USD đã được huy động trong vòng bán trước mới nhất của họ, một giá trị được xác định từ mỗi lô đất tương đương với 1 Binance Coin ( BNB ).

Mọi thứ đều là một NFT

Đất chỉ là một trong những người chơi NFT có thể sở hữu trong các trò chơi. Các cơ hội khác để sở hữu tài sản kỹ thuật số bao gồm xe ô tô và ngựa trong game, thậm chí mở rộng cho đến nay như các danh hiệu phân phối. Là một phần của mô hình chơi để kiếm tiền, các NFT này sau này có thể được bán hoặc giao dịch trên thị trường cho tiền điện tử, giao dịch thành tiền tệ fiat hoặc được sử dụng để đặt cọc, cho phép một sản lượng tỷ lệ phần trăm hàng năm (APY).

Mỗi tài sản khác nhau rất nhiều về tính độc đáo. Mặc dù có hai loại thửa đất ảo chính, canh tác và thửa khu vực, tài sản thu được thêm sự khác biệt dựa trên khu vực của chúng, cho dù chúng nằm ở khu vực Bắc, Đông, Châu Á hay Nam. Các khu vực khác nhau sẽ dẫn đến các lợi ích, phần thưởng và cơ hội khác nhau để kiếm được thu nhập thụ động.

More insights from TCG World here

NFT hiếm có thể bị bắt là Sprites có thể được tìm thấy trong TCG World, được huấn luyện, phát triển và sau đó đưa vào trận chiến chống lại những người chơi khác. Khi NFT phát triển, người chơi có cơ hội để giữ một tài sản ngày càng hiếm có có thể được bán cho nhiều thẻ TCG hơn. Token TCG cũng có thể được kết nối trong suốt trò chơi, được khai thác hoặc mua trên các sàn giao dịch như Pancake Swap (CAKE).

Khi nhìn vào sự khởi đầu của metaverse TCG World, một chuyên gia hàng đầu từ chia sẻ nhóm của họ,

“ TCG World không chỉ là một trò chơi NFT; đó là một trải nghiệm NFT. Trong suốt metaverse, bạn sẽ tìm thấy nhiệm vụ ẩn, thách thức, và mini-game, tất cả đều cung cấp cho bạn cơ hội để kiếm thêm NFT và thêm vào bộ sưu tập của bạn. Trong TCG World, NFT của bạn là cách bạn di chuyển xung quanh, trải nghiệm và chia sẻ với tất cả bạn bè của bạn.”

Vào đi, vào đi.

Việc

đưa người dùng lại với nhau trên toàn thế giới được thực hiện hơn nữa với một số đối tác. Trong số đó có Jason Paige, người phụ trách bài hát chủ đề Pokémon. Làm việc hợp tác với anh dẫn đến ca khúc “Get in Get on!” như đặc trưng trong trailer gameplay của họ.

Các tin tức đáng chú ý khác bao gồm việc di chuyển hợp đồng thành công của đồng xu TCG để TCGCoin 2.0, sự xuất hiện của một sân vận động trực tuyến trung tâm cho các giải đấu TCG trực tiếp và buổi hòa nhạc ảo, quan hệ đối tác với WallStreetBets, SGO, Starship, Phụ nữ trong Crypto, Retro DeFi, Blockchain Collective, Cô Blockchain Savvy và kết nối cầu nối giữa thị trường web và trò chơi PC được xây dựng để cho phép người dùng chuyển các mặt hàng NFT trực tiếp từ trò chơi dựa trên PC.

Khi số lượng phát triển tiếp tục phát triển, người dùng sau đó được để lại với quyết định về những gì họ sẽ làm với cốt truyện của họ trong metaverse. Xây dựng ngôi nhà của những giấc mơ của họ? Sống ra một tưởng tượng như một đầu bếp? Hoặc tận dụng lợi thế của các cơ hội kiếm tiền? Như nhóm đằng sau TCG World cho thấy, tất cả tùy thuộc vào người dùng.

Tìm hiểu thêm về TCG World

Disclaimer. Cointelegraph does not endorse any content or product on this page. While we aim at providing you with all important information that we could obtain, readers should do their own research before taking any actions related to the company and carry full responsibility for their decisions, nor can this article be considered as investment advice.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *