NFT đưa đến các ngôi sao trong một trò chơi metaverse chơi để kiếm dựa trên Binance Smart Chain

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Although nonfungible tokens (NFTs) have continued to gain popularity, they have a seemingly small audience size, primarily limited to those already active in the cryptocurrency world. One of the main reasons for the lack of adoption is the underlying technology not being seen for more than its ability to be added to a collection. However, many fail to realize that NFT usage extends far beyond digital art pieces. NFTs can also be used to create online experiences and games for a population eager for adventure.

Ngược lại với việc thu thập, các trò chơi giải trí chơi trên khả năng học hỏi của người dùng, kiểm tra việc ra quyết định chiến lược của họ và cung cấp cơ hội xã hội hóa. Kết hợp những cơ hội này với chơi để kiếm được (P2E) mô hình có thể giúp game thủ kiếm tiền từ thời gian của họ.

Traditionally, when a gamer quits a game, any time or monetary investments made would vanish. With the blockchain, gamers can sell what they manage to collect in the game, turning their video game spending into investing. While more and more gaming developers have begun to dabble in the NFT space, most blockchain games in this generation are less interesting and fun than traditional video games.

DEEPSPACE (DPS), một nền tảng được định vị là một nền tảng mang tính cách mạng đang phát triển, nhằm mục đích xây dựng một trò chơi P2E mở rộng giải quyết những mối quan tâm này về Chuỗi thông minh Binance (BSC). Khi được hỏi về mục tiêu của họ cho nhóm, các thành viên của DEEPSPACE (DPS) chia sẻ, “tất cả chúng ta đều là game thủ, và chúng ta sẽ xây dựng một trò chơi sẽ đắm chìm và thu hút người chơi”, một yếu tố thường “thiếu trong hầu hết các trò chơi blockchain thế hệ hiện tại.”

Khám phá thiên hà bằng tàu vũ trụ

DEEPSPACE (DPS) offers several experiences they believe will be truly immersive to players, including the ability to customize in-game assets, explore a new universe and battle other players. In DEEPSPACE (DPS), players are invited to grab a starship of their own and explore the galaxy. Users will have opportunities to mine, build, battle or add customizations to their ship. Any modifications made may be for value-added purposes or strategic to improve their chances in battle.

Điều đó nói rằng, nền tảng DEEPSPACE (DPS) chia sẻ rằng thị trường NFT sẽ là khía cạnh đầu tiên của trò chơi ra mắt. Trên thị trường, người chơi có thể mua và bán đất, vũ khí, tàu vũ trụ và các vật phẩm khác để giúp họ khám phá nền tảng này. Người chơi có thể đạt được giá trị khi họ tiến lên trong trò chơi và phát triển nhân vật của họ.

Thêm thông tin chi tiết về deepspace (DPS) ở đây

Thị trường được tích hợp với phần còn lại của nền tảng DEEPSPACE (DPS) để cho phép kết nối nhanh chóng với những người chơi cùng chí hướng tìm kiếm các mặt hàng để giao dịch để giúp tiếp tục tiến bộ của họ trong trò chơi metaverse. Ngoài việc khám phá, người chơi cũng có thể tham gia vào các kịch bản chiến đấu, bao gồm người chơi vs người chơi (PvP) và người chơi vs kẻ thù (PvE). Trong kịch bản người chơi so với người chơi, người dùng có thể chiến đấu với nhau với mục đích kiếm được tài nguyên hiếm hoi, khu vực hoặc các địa điểm mong muốn khác trong hệ mặt trời.

Vũ trụ DEEPSPACE (DPS) được tạo thành từ một số hành tinh khác nhau, mỗi hành tinh được chia nhỏ để tạo thành tài sản trong trò chơi. Doanh số bán bất động sản sẽ được thực hiện thông qua một cuộc đấu giá trên thị trường, giá cả tùy thuộc vào quy mô và tỷ lệ làm mới tài nguyên của chúng. Ngoài ra, tài sản có thể được trao đi thông qua các chiến dịch thị trường hoặc ngẫu nhiên để đảm bảo rằng một số dư bình đẳng của chủ sở hữu tài sản được duy trì.

Bất kỳ tài sản nào được mua cũng sẽ tăng gấp đôi như một tính năng chơi để kiếm được của trò chơi metaverse vì bất kỳ chủ đất trong trò chơi nào cũng có thể kiếm được phí từ khách thu thập tài nguyên trên hành tinh của họ.

Tiếp tục tham gia

Nhóm nghiên cứu đằng sau DEEPSPACE (DPS) tin tưởng vào việc cho phép các game thủ có toàn quyền sở hữu trên tất cả các tài sản trong trò chơi của họ. Do đó, người chơi được khuyến khích tiếp tục tham gia vào nền kinh tế trò chơi, điều này sẽ tiếp tục tạo ra và tăng thêm giá trị cho những người chơi và nhà đầu tư khác.

Kể từ khi mã thông báo ra mắt vào ngày 23 tháng 8, nhóm đã thực hiện thêm công việc để xây dựng cộng đồng, thiết kế tài sản, mô hình 3D và thị trường NFT. Tuy nhiên, họ vẫn chia sẻ sự tập trung của họ vào sự phát triển liên tục và tham gia với cộng đồng của họ.

Kể từ khi mã thông báo ra mắt vào ngày 23 tháng 8, nhóm với hơn 20 thành viên trong nhóm đã thực hiện một lượng lớn công việc trên cơ chế trò chơi DEEPSPACE (DPS), cơ sở hạ tầng, thiết kế tài sản, mô hình 3D, thiết kế khái niệm, truyền thuyết metaverse, cộng đồng và tokenomics.

Phiên bản alpha của trò chơi metaverse sẽ ra mắt tuần 27 tháng 12 trên một testnet với các bản phát hành bổ sung sau đây. Nhóm có kế hoạch liên tục xây dựng và mở rộng metaverse DEEPSPACE (DPS) vào năm tới.

Tìm hiểu thêm về DEEPSPACE (DPS)

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Cointelegraphkhông xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Mặc dù chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các quyết định của họ, bài viết này cũng không thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *