NFT gaming đã tạo $2.32 tỷ trong quý 3 – Báo cáo BGA

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tròchơi blockchain tiếp tục phát triển và thống trị không gian token không thể thay thế với tỷ lệ khoảng 22% tổng khối lượng giao dịch NFT trong quý III năm 2021, theo một báo cáo được phát hành bởi Blockchain Gaming Alliance, hoặc BGA. Báo cáo cho thấy các trò chơi NFT tích lũy doanh thu 2,32 tỷ đô la trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9.

Hoạtđộng liên quan đến Metaverse cũng được đánh dấu trong báo cáo. Nó cho thấy doanh thu đất ảo đạt 42.6 triệu đô la trong khi tổng vốn hóa thị trường cho các ứng dụng phi tập trung thế giới ảo đạt mức cao nhất mọi thời đại là 4,6 tỷ USD vào cuối tháng 11.

Ngoàira, báo cáo đề cập rằng có một “6,566% tăng ví hoạt động độc đáo hàng ngày.” Đây là những ví tương tác với các hợp đồng thông minh được kết nối với các trò chơi.

Báocáo cũng trích dẫn các khoản đầu tư đáng kể vào các công ty trò chơi blockchain trong năm nay. Công ty phần mềm trò chơi có trụ sở tại Hồng Kông Animoca Brands đã huy động được 88 triệu đô la trong tháng 5, 138 triệu đô la trong tháng 7 và 65 triệu đô la trong tháng 10, tăng gấp đôi định giá lên 2,2 tỷ USD.

Ngoàira, nhà phát triển Cryptokitties Dapper Labs đã gây sốc cho thế giới với doanh số $230 triệu trong dự án NBA Top Shot của mình. Trong khi đó, NFT lấy cảm hứng từ Pokeon trò chơi chiến đấu Axie Infinity hiện đang giữ kỷ lục là doanh số NFT cao nhất với doanh số gần 4 tỷ đô la mọi thời đại.

Đồngsáng lập DappRadar Dragos Dunica tin rằng sự tăng trưởng này sẽ tiếp tục khi mọi thứ đến với nhau về phía metaverse. Theo Dunica, sự phát triển của người dùng của các trò chơi blockchain sẽ dẫn đến một cái gì đó lớn hơn và “có khả năng bao gồm tất cả, Metaverse.”

Liênquan: Chúng tôi đã thấy việc áp dụng chính thống cho nghệ thuật NFT bắt đầu vào năm 2021, đồng sáng lập NFT.NYC Cameron Bale nói

Khi metaverse trở nên phổ biến hơn, các công ty lớn đang nhảy vào cuộc xung đột. Tại Trung Quốc, bất chấp cảnh báo từ chính phủ về NFT và tài sản ảo, các công ty đã bắt tay vào một cuộc đua để đăng ký các nhãn hiệu liên quan đến siêu dữ liệu. Hơn một nghìn công ty đã áp dụng để đăng ký 8,534 thương hiệu metaverse vào ngày 19 tháng 12.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *