NFT ra mắt của Ross Ulbricht được bán với giá 6.2 triệu đô la khi đấu giá

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Saukhi thông báo ra mắt cuộc đấu giá NFT “Genesis Collection” của mình, Ross Ulbricht, bị cáo buộc là người sáng lập của dark web marketplace Silk Road, đã bán NFT đầu tiên của mình với $6.2 triệu hoặc 1,446 ETH tại phiên đấu giá.

Cuộcđấu giá bắt đầu tại Art Basel Miami thông qua nền tảng SuperRare. FreeRossDAO, tổ chức tự trị phi tập trung được thành lập để giúp giải phóng Ulbricht khỏi tù, đặt giá thầu chiến thắng. Trang web FreeRossDAO tuyên bố rằng DAO nhằm mục đích “thúc đẩy cải cách nhà tù” và “chia sẻ công việc của Ross với thế giới và cung cấp cho mọi người một cơ hội duy nhất để sở hữu một phần của nó.”

RossUlbricht của “Perspective” $6.2M vẽ từ “Ross Ulbricht Genesis Collection” của NFT.

NFTđầu tiên được bán, được gọi là “Perspective”, được rút ra trong tù bằng bút chì than chì và là một phần của bộ sưu tập 10 tác phẩm và tác phẩm nghệ thuật do Ulbrict thực hiện trong suốt cuộc đời của ông. Bộ sưu tập cũng bao gồm một video hoạt hình được thực hiện bởi nghệ sĩ nghe nhìn Levitate và với một giọng nói của Ulbricht về thời gian ở tù.

Tấtcả số tiền thu được từ “Bộ sưu tập Genesis” sẽ hướng tới quỹ Art4Giving, một ủy thác được nhà tài trợ tư vấn do FreeRossDao tạo ra như một pháp nhân để tài trợ cho các thủ tục tố tụng pháp lý mới và nâng cao nhận thức, theo tổ chức.

FreeRossDAOcó kế hoạch phân đoạn NFT thành các token quản trị ROSS và phân phối chúng pro-rata để đổi lấy những đóng góp của nhà tài trợ. Những người nắm giữ ROSS sẽ có thể bỏ phiếu về các đề xuất và tham gia vào hướng dẫn của FreeRossDAO.

NFTcủa Ulbricht xếp hạng trong số doanh số lớn nhất trong vòng 7 ngày qua, theo ghi nhận bởi NonFungible.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *