NFT trò chơi Guild of Guardians tăng $5,3 triệu, bán mã thông báo quá mức 82X

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tròchơi nhập vai di động dựa trên NFT sắp tới Guild of Guardians đã bán hết hai đợt token gốc (GEMS) với tổng cộng 5,3 triệu đô la.

Việcbán token, được tổ chức trên Coinlist vào ngày 30 tháng 11 đã bị đăng ký quá mức 82 lần, với khoảng 808.000 người dùng đăng ký. Hơn 10.700 người nắm giữ GEM mới từ hơn 100 quốc gia đã mua mã thông báo trị giá tối đa 500 đô la. Tuy nhiên, người dùng từ Úc, Hoa Kỳ, Canada và Trung Quốc đã bị cấm mua thẻ trong bối cảnh mối quan tâm quy định.

GOGđã phân bổ 6% tổng số 1 tỷ token cho việc bán CoinList, trong khi 63% nguồn cung sẽ được phân phối thông qua các sự kiện, hoạt động và cốt lõi dựa trên cộng đồng trò chơi.

Sựra mắt mềm của trò chơi play-to-earn được lên kế hoạch cho quý 1 2022, với 400.000 người dùng đã đăng ký trước.

Trò chơi đến từ Ukraina phát triển Stepico trò chơi hợp tác với Úc dựa trên NFT lớp 2 mở rộng giải pháp bất biến X. bất biến X là lớp đầu tiên 2 mở rộng giải pháp cho NFT trên Ethereum, và được hỗ trợ bởi Galaxy Digital và Coinbase.

Trưởngphòng Tiếp thị bất biến Nicholas Kelland cho biết GOG đang ra mắt trên thiết bị di động để hầu hết mọi người có thể truy cập được.

“Không phải ai cũng có giàn chơi game và PC thực sự mạnh mẽ, v.v. Vì vậy, điện thoại di động là một sự lựa chọn dễ dàng đối với chúng tôi.

2021

Thànhcông của việc cung cấp DEX ban đầu thành công (IDO) của GOG đến khi chơi game kiếm được ngày càng trở nên phổ biến . Trong GOG, mọi tài sản trong trò chơi mà người dùng sở hữu là một NFT có thể giao dịch và có thể trao đổi.

Liênquan: Các bộ lạc mới của Metaverse – các nền kinh tế thuộc sở hữu cộng đồng

“Tôi nghĩ khái niệm về quyền sở hữu tài sản trong trò chơi là một kết luận trước. Và đó là vấn đề khi nào, không phải nếu,” Kelland nói thêm rằng “nó quay trở lại khái niệm về nền kinh tế sáng tạo nội dung và con người, mọi người về cơ bản sở hữu những thứ mà họ xứng đáng sở hữu.”

Điềunày xuất hiện sau đợt bán NFT của người sáng lập đầu tiên vào tháng 6, đã huy động được 3 triệu đô la trong 24 giờ. Làn sóng thứ hai đã huy động 5 triệu đô la, và làn sóng thứ ba và cuối cùng đã huy động được hơn 4 triệu đô la.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *