Bitcoin thất bại ‘kịch bản trường hợp xấu nhất’ đóng cửa hàng tháng lần đầu tiên, bắt đầu tháng 12 dưới $57K

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin( BTC) đã không đạt được mức giá đóng cửa tháng 11 được yêu cầu bởi một trong những mô hình nổi tiếng nhất của nó – nhưng người tạo ra nó không từ bỏ.

Trongmột bài đăng trên Twitter vào ngày 1 tháng 12, PlanB nói rằng ông sẽ cung cấp cho mô hình sàn của mình thêm một tháng để chứng minh chính nó.

Môhình sàn BTC về thử việc

BTC/USD nên đã làm tròn tháng 11 trong một “ kịch bản xấu nhất” là 98,000 đô la, nhưng sự kết hợp của các yếu tố âm mưu tạo ra một thấp hơn nhiều hàng tháng gần.

Vớimức gần 57,000 đô la, cặp tiền đã kiên quyết bỏ lỡ mục tiêu của mình, điều này chuyển sang thất bại đầu tiên của mô hình sàn PlanB trong lịch sử Bitcoin.

“Mẫu sàn bỏ lỡ đầu tiên (sau khi đóng đinh tháng Tám, tháng 9, tháng 10),” ông viết.

“Không có mô hình nào là hoàn hảo, nhưng đây là một bỏ lỡ lớn và là người đầu tiên trong 10năm! Outlier/thiên nga đen? Tôi sẽ cung cấp cho mô hình sàn thêm 1 tháng nữa.

Gầnđây nhất, mô hình sàn dự đoán chính xác mức đóng cửa hàng tháng cho tháng 8, tháng 9 và Tháng Mười, thêm vào hy vọng rằng sáu con số có thể nhập vào tháng Mười Hai.

Khinhiều nhà giao dịch và nhà phân tích chấp nhận thực tế là thị trường tăng giá năm 2021 có thể mất nhiều thời gian hơn dự đoán để đạt đến đỉnh cao, PlanB nhắc lại rằng các mô hình dự báo giá BTC khác của ông vẫn còn nguyên vẹn.

Trongsố đó có các công cụ dựa trên chứng khoán phổ biến, những công cụ này kêu gọi ít nhất 100.000 đô la như một mức giá trung bình từ bây giờ đến năm 2024. Kỳ vọng vẫn là Bitcoin sẽ thu hút một thẻ giá sáu con số trước khi kết thúc năm nay.

Thờigian bò không may?

Đóngcửa tháng 11 trùng với áp lực giảm giá mới đối với Bitcoin.

Liênquan: Điều chỉnh Bitcoin yếu nhất năm 2021 cho đến nay khi hy vọng về cuộc biểu tình của ông già Noel tăng

Hoảng loạn vì coronavirus kết hợp với Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell thừa nhận rằng lạm phát sẽ không phải là “tạm thời” trong tự nhiên.

Tìnhcảm tương tự như vậy đã có một hit, giảm từ “trung lập” xuống “sợ hãi” theo Chỉ số Crypto Fear & Greed.

CryptoFear & Tham lam Index. Nguồn:

Mô hình sàn của Alternative.me PlanB, trong khi đó, đã cắt giảm công việc để vẫn là hướng dẫn giá hợp lệ – chỉ trong bốn tuần, nó dự đoán giá BTC/USD là 135,000 đô la.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *