NFT trò chơi hỗ trợ nền kinh tế kỹ thuật số mới và tương lai của metaverse

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Đã có rất nhiều ứng dụng mới của công nghệ blockchain trong gần đây năm. Tuy nhiên, nhiều người tin rằng các trường hợp sử dụng tốt nhất trong thế giới thực cho công nghệ này vẫn chưa đến. Một số người tin rằng điều này sẽ hình thành trong phép ẩn dụ, sự lặp lại đáng tin cậy tiếp theo của internet. Với metaverse, bất kỳ người tham gia nào cũng có thể vào một thế giới ảo mà sẽ kết nối các môi trường khác nhau. Điều này khác rất nhiều so với giả định của hầu hết mọi người rằng metaverse bị giới hạn trong thực tế ảo (VR), một thực tế không phải bằng bất kỳ phương tiện nào đúng. Ngoài VR, metaverse được thiết lập để bao gồm các tài sản tương tác và thực tế, khả năng di chuyển từ nơi này sang nơi khác (hoặc dịch chuyển) và tận dụng lợi thế của chiến lược và giải quyết vấn đề trong một môi trường kỹ thuật số.

Tầm nhìn, trong sự đơn giản của nó, là mọi người có thể tương tác với siêu hình bằng cách sử dụng một hình đại diện 3D đại diện cho bản thân — hãy nghĩ điều gì đó tương tự như bộ phim Ready, Player, One. Tuy nhiên, metaverses vẫn còn trong những ngày đầu của họ và có thể có thể thay đổi, đặc biệt là khi các công ty công nghệ lớn như Facebook ( bây giờ là Meta ) và các trò chơi play-to-earn phổ biến bắt đầu dabble với việc đưa khái niệm này đến cuộc sống.

Playermon là một ví dụ về một trò chơi play-to-earn đang cung cấp cho mọi người một cơ hội để tham gia vào metaverse. Nhóm nghiên cứu nhằm mang lại giá trị cho toàn bộ hệ sinh thái với cơ hội kiếm được doanh thu của bên thứ ba. Trong thực tế, phong cách trò chơi này cho phép người chơi trao đổi tiền thắng cược của họ trong trò chơi để lấy tiền thật như một phần của một nền kinh tế trong trò chơi phức tạp hơn. Bản thân trò chơi làm như vậy bằng cách cung cấp thẻ của họ, SGEM, có thể kiếm được thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ.

Sự kết hợp của việc kiếm tiền thật, phát triển thông qua khả năng phát triển nhân vật và tham gia vào các kịch bản chiến đấu, cùng với chi phí nhập cảnh thấp, định vị trò chơi như một trò chơi mà người chơi có khả năng kết nối với trong chặng đường dài.

Về thiết kế của họ, Ji Sheng Tan, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của cổ phiếu Playermon,

“The play-to-earn model of gaming will bridge the gap between players looking to earn extra income and those interested in playing the game. While the social element of the gaming metaverse will bring joy to players, the model itself will disrupt the system of the gaming industry and create a new breakthrough where gamers can become crypto investors.”

Tiếp cận ngày ra mắt

Playermon is set to be released in December 2021, with capabilities for players to buy, hatch and interact with their favorite Playermon in the form of a nonfungible token (NFT) in the game’s metaverse. Using NFTs, this game is currently operating in the Social-GameFi category, with greater capabilities than what a user may expect in a play-to-earn project. The metaverse is where the magic happens, allowing users to participate in a yield guild to create a scholarship program. Users can generate income by playing the game or using the merchandise to exchange in-game assets throughout the Playermon ecosystem.

Điều đó nói rằng, trò chơi chỉ là sự khởi đầu của những gì Playermon dự định cung cấp. Cho đến nay, có khoảng 4 tỷ người dùng trên thị trường game phi NFT, 200 triệu người dùng tiền điện tử, nhưng chỉ có 2 triệu game thủ chơi để kiếm tiền. Những con số này chứng minh tiềm năng rộng lớn mà trò chơi có thể mang lại cho việc áp dụng chính thống của chính đồng tiền kỹ thuật số.

Thêm thông tin chi tiết về playermon ở đây

Để khái niệm hóa metaverse, hai tháng tiếp theo được lấp đầy với nhiều cột mốc sắp tới cho nhóm dự án, bao gồm bản phát hành launchpad vào ngày 18-19 tháng 11, một sự kiện thế hệ token sắp tới (TGE) vào ngày 22 tháng 11 và bản phát hành đầu tiên của trò chơi ngày 22 tháng 12. Cùng với nhau, các sự kiện này nhằm mục đích trao quyền sáng tạo cho người dùng và cho phép người chơi xây dựng và thăm các hành tinh của người chơi khác. Sau những sự kiện này, người dùng sẽ nhìn thấy trực tiếp những gì các siêu hình xã hội, sáng tạo hàng đầu tiếp theo sẽ trông như thế nào.

Được trao cho thành công

Nhóm phát triển Playermon và những người ủng hộ khác đã đưa một lượng đáng kể tài nguyên vào việc làm cho trò chơi thành công và đã chứng minh được cam kết của họ. Các thẻ nhóm, thẻ gameplay và thẻ kho bạc đã được trao cho mười năm để đảm bảo rằng trò chơi sẽ có đủ thẻ để trả tiền cho nỗ lực, đảm bảo nó sẽ lâu hơn việc phân bổ.

Tìm hiểu thêm về Playermon

Tuyên bố từ chối. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Trong khi chúng tôi nhằm mục đích cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên làm nghiên cứu riêng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hành động liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm đầy đủ về quyết định của họ, cũng như bài viết này có thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *