Opulous (OPUL) tăng 785% khi người hâm mộ đào âm thanh của NFT trong ngành công nghiệp âm nhạc

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Có tiềm năng cho các trường hợp sử dụng công nghệ token nonfungible (NFT) để mở rộng xa hơn so với việc theo dõi đơn giản của hình ảnh độc đáo với mức độ khác nhau của sự đau đớn và các nhà phân tích dự án rằng một NFT sẽ chạm vào mọi khía cạnh của cuộc sống chúng ta. Đã có, các nhà phát triển, nghệ sĩ và các tập đoàn đang xem xét các tokenization của tất cả các tài sản và một số đã thử nghiệm với vé hòa nhạc dựa trên NFT và vượt qua thể thao.

Một dự án NFT đã được thu hút từ tháng 9 là Opal (OPUL), một giao thức tập trung vào việc tokenization của ngành công nghiệp âm nhạc. Dự án tuyên bố là góc cạnh hướng tới việc trao quyền cho các nghệ sĩ trong phạm vi quyền âm nhạc có thể được sử dụng như là tài sản được hỗ trợ giá trị trong tài chính phi tập trung (DeFi).

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy rằng kể từ khi chạm mức thấp $0.635 vào ngày 29 tháng 9, token OPUL đã “leo lên biểu đồ” và giá của nó tăng 1,095% lên mức cao mới mọi thời đại là 7.60 USD vào ngày 15 tháng 11 khi khối lượng giao dịch 24 giờ tăng 564% lên 11.67 triệu USD.

OPUL/USDT biểu đồ 4 giờ. Nguồn: TradingView

Ba lý do cho sự đột phá trong OPUL bao gồm việc hoàn thành thành công việc bán S-NFT đầu tiên, khả năng cross-chain của token đã hỗ trợ từ nhiều tập trung (CEX) và các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và sự phổ biến ngày càng tăng của hệ sinh thái NFT nói chung.

Nhu cầu cao về việc bán S-NFT đầu tiên

Sự thúc đẩy lớn nhất cho OPUL đi kèm với sự ra mắt của thương hiệu S-NFT hoặc “an ninh NFT” đầu tiên của mình, một tiêu chuẩn token đặc biệt được tạo ra cùng với Cộng hòa để đại diện cho các khoản đầu tư mà người hâm mộ thực hiện trong các bài hát của nghệ sĩ.

Opulous hợp tác với các nghệ sĩ Lil Pump và Soulja Boy để tiến hành việc bán S-NFT cho bài hát của họ Mona Lisa, đạt mục tiêu tối đa 500.000 USD được huy động trong vòng chưa đầy hai tiếng đồng hồ.

Một khi quá trình đầu tư được hoàn thành bởi Republic, những người đóng góp sẽ có thể truy cập trang web Opulous và bạc hà các thẻ S-NFT sẽ được phân phối trên blockchain Algorand.

Khi bài hát đạt được lượt xem trên các nền tảng như Spotify và Apple Music hoặc thu hút các nhà xuất bản khác như đài phát thanh, chương trình truyền hình, phim hoặc trò chơi điện tử, cổ phiếu tiền bản quyền sẽ được phân phối hàng quý dưới dạng USD Coin ( USDC ) trực tiếp đến các ví giữ S-NFT.

Khả năng chéo chuỗi và hỗ trợ trao đổi

Một yếu tố thứ hai làm việc trong lợi ích của OPUL là khả năng chéo chuỗi và hỗ trợ của các token từ một số CEXs và DEX lớn đã giúp tăng khả năng truy cập của các nhà giao dịch vào token.

Không giống như nhiều dự án NFT và DEFi “ra mắt trong tự nhiên” kể từ mùa hè lấy cảm hứng từ UNISWAP của DEFi vào năm 2020, OPUL nhận được sự hỗ trợ từ một số sàn giao dịch lớn khi ra mắt, bao gồm KuCoin và Gate.

Mã thông báo cũng có thể khởi động trên hai trong số các DEX lớn nhất trong hệ sinh thái crypto — Uniswap và PancakeSwap — nhờ khả năng cross-chain của nó hiện bao gồm Ethereum ( ETH ), Binance Smart Chain (BSC) và Algorand (ALGO).

Việc được niêm yết trên DEX đã cho phép chủ sở hữu token kiếm được lợi nhuận thông qua việc cung cấp thanh khoản và những người không muốn mạo hiểm khả năng mất mát vô thường bây giờ có thể đặt thẻ của họ trên Gate, mà là cung cấp một APY 35%.

Tăng phổ biến của NFT

Một lý do thứ ba cho những lợi ích gần đây của Opal là sự phổ biến ngày càng tăng của hệ sinh thái NFT, tiếp tục thu hút một lượng lớn nhận thức của công chúng khi thời gian trôi qua.

A deeper dive into keyword search data on Google shows that searches for “nonfungible tokens” and “NFT” is now at all-time highs with the nascent asset class surpassing searches for other popular terms including “Dogecoin”, “blockchain” and “Ethereum.”

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *