Những người sáng lập Crypto hàng đầu trẻ Úc giàu danh sách

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Danh sách của AFR bao gồm 87 doanh nhân giàu nhất Úc từ 40 tuổi trở xuống, mỗi doanh nhân đều có giá trị ròng lớn hơn 36 triệu AUD (26,9 triệu USD).

Danh sách này được đứng đầu bởi Melanie Perkins và Cliff Obrecht, người đồng sáng lập và giám đốc điều hành (COO) của các nhà cung cấp phần mềm thiết kế đồ họa nổi tiếng Canva. Cặp vợ chồng có giá trị ròng ước tính là 16,5 AUD (12,3 USD) tỷ giữa họ.

Bảy bộ đèn crypto đã ra mắt trong danh sách “Young Rich” của Australian Financial Review (AFR) năm 2021, bao gồm cả tâm trí đằng sau một số giao thức hàng đầu trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFI) và token không thể nấm (NFT).

Synthetix

Kain Warwick, the founder of derivatives trading protocol Synthetix is ranked as the most affluent crypto figure in Australia, coming in at seventh overall with an estimated net worth of AUD 879 million ($657 million).

Kain thành lập Synthetix vào năm 2017, với giao thức bao gồm một giao thức phát hành tài sản tổng hợp phi tập trung dựa trên Ethereum cung cấp tiếp xúc với một loạt các thị trường chẳng hạn như crypto, cổ phiếu và hàng hóa thông qua tài sản tổng hợp.

Synthetix xếp hạng là giao thức DEFi lớn nhất 22 với tổng giá trị bị khóa (TVL) là 2,2 tỷ USD , trong khi mã thông báo SNX gốc của nó bao gồm tài sản mật mã lớn thứ 85 với vốn hóa 1,9 tỷ đô .

Synthetix đã huy động tổng cộng 46,1 triệu AUD (34,46 triệu USD) qua sáu vòng tài trợ. Vòng này bao gồm sự tham gia của Paradigm, Coinbase Ventures và IOSG Ventures theo Crunchbase .

Illuvium and the Warwick brothers

Kain Warwick không phải là thành viên duy nhất của gia đình trong danh sách, với ba người anh em của ông ở Aaron, Grant và Keiran cũng đưa ra danh sách trong năm nay.

The three brothers co-founded the upcoming play-to-earn crypto game Illuvium in 2020. Keiran leads the pack with a net worth of AUD 463 million ($346 million) to rank 22nd, while Aaron is close behind at 26th with AUD 425 million, and Grant comes in at 34th with AUD 196 million.

Despite the Illuvium game currently still being in development, ILV has shot up the market cap rankings this year amid meteoric price growth to currently sit at 145th with a capitalization of $721 million.

Cho đến nay, Illuvium đã huy động được 5 triệu USD từ một vòng tài trợ bao gồm sự tham gia của Framework Ventures và IOSG Ventures.

Các thợ mỏ Bitcoin bền vững

Anh em Daniel và William Roberts cũng lọt vào danh sách này, với bảng xếp hạng bộ đôi ở vị trí thứ 19 với tổng tỷ lệ 484 triệu AUD. Bộ đôi này thành lập một công ty khai thác mỏ Bitcoin (BTC) tập trung vào năng lượng bền vững được mệnh danh là Iris Energy vào đầu năm nay. Cointelegraph báo cáo vào tháng 7, công ty đang tìm kiếm để quyên góp 200 triệu USD để chuẩn bị công khai trên thị trường chứng khoán Nasdaq.

Last week the firm filed for an initial public offering (IPO) with the U.S. Securities and Exchange Commission (SEC) to raise up to $100 million. The firm intends to list its shares under the REN ticker later this year.

Liên quan: Công ty Úc khởi động hành động $100M lớp trên mã thông báo QOIN dodgy

Sergienko nổi lên danh tiếng

Cuối cùng, Sergei Sergienko có trụ sở tại Sydney đứng ở vị trí thứ 60 với giá trị ròng 97 triệu AUD (72.5 triệu USD) một phần do công việc của ông với Chronobank, một công ty dựa trên blockchain mà ông thành lập vào năm 2016 nhằm sắp xếp hợp lý các quy trình tuyển dụng và cho phép người lao động được trả tiền bằng tài sản crypto.

“ Công ty trao quyền cho các chuyên gia nhân sự và tuyển dụng với công nghệ blockchain, cũng như cho phép các dịch giả tự do toàn cầu đảm bảo các công việc tốt nhất và đảm bảo họ được thanh toán một cách nhanh chóng và công bằng”, trang web của Chronobank đọc.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *