Niêm yết sàn giao dịch và khởi chạy mainnet tăng giá SUPER, PBR và BTT

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Thị trường tiền điện tử đã trở lại trong tinh thần cao hôm nay sau khi thị trường rộng lớn hơn bật trở lại từ sự suy thoái ngày 3 tháng 12 trong giá Bitcoin ( BTC). Hiện tại, bulls đang hướng tới việc gửi giá BTC trên mức hỗ trợ/kháng cự $52,000 và Ether ( ETH) đang cố gắng thu hồi $4,400 nhưng cả hai tài sản are encountering gặp phải pushđẩy back at overhead trên cao resistance kháng cự.

Ngay cả với BTC và ETH củng cố, sự thay đổi tâm lý của các nhà giao dịch đã là một lợi ích cho các altcoin và nhiều người đã chứng kiến mức tăng vượt quá 50% trong vòng 24 giờ qua.

Top7 coin với sự thay đổi giá cao nhất 24 giờ. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy một số mức tăng lớn nhất trong 24 giờ qua là SuperFarm (SUPER), PolkaBridge (PBR) và BitTorrent (BTT).

Danh sách SuperFarm trên Coinbase

SuperFarm là một giao thức chuỗi chéo kết hợp tài chính phi tập trung (DeFi) và token nonfungible (NFT) để tạo ra một hệ sinh thái nơi những người sáng tạo, nhà sưu tập và nhà giao dịch NFT có thể tương tác trên một thị trường mở.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp 1.02 đô la vào ngày 6 tháng 12, giá SUPER tăng 81% lên mức a mức cao hàng ngày ở mức $1.81 vào ngày 7 tháng 12 khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng 500% lên 323 triệu USD

Biểuđồ 4 giờ SUPER/USDT. Nguồn: TradingView

Giá tăng của SUPER xuất hiện sau khi mã thông báo được liệt kê trên Coinbase cùng với PolkaStarter (PolkaStarter) và Spell Token (SPELL).

Liênquan: Coinbase thêm ‘ETH2’ mặc dù nâng cấp Ethereum của ngày mai hoãn bom khó

PolkaBridge mở đăng ký cho IDO

PolkaBridge là một giao thức đa chuỗi phi tập trung được thiết kế để hoạt động như cầu nối chính giữa Polkadot và các mạng khác. Nền tảng này cũng hỗ trợ một nền tảng tất cả trong một bao gồm một nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) với nông nghiệp, cho vay, launchpads mã thông báo, thị trường dự đoán và một thị trường NFT.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy sau khi đạt mức thấp $0.85 vào ngày 6 tháng 12, giá PBR đã tăng 99.4% để đạt mức cao hàng ngày là $1.71 vào ngày 7 tháng 12 như 24 giờ khối lượng giao dịch tăng 80% lên 10,2 triệu đô la.

Sự quay vòng nhanh chóng trong giá PBR xuất hiện khi nền tảng mở đăng ký cho một số dịch vụ trao đổi phi tập trung ban đầu sắp tới yêu cầu người dùng phải đặt cược ít nhất 10.000 mã thông báo PBR để đủ điều kiện cho một phân bổ.

BitTorrent chuẩn bị cho việc ra mắt mainnet

BitTorrent là một nền tảng chia sẻ tệp peer-to-peer và torrent đã được thực hiện một sự thay đổi hướng tới một thiết kế phi tập trung hơn trong vài năm qua sau khi được tích hợp với hệ sinh thái Tron.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho BTT vào ngày 4 tháng 12, trước khi giá tăng gần đây.

The VORTECS™ Score, exclusive to Cointelegraph, is an algorithmic comparison of historical and current market conditions derived from a combination of data points including market sentiment, trading volume, recent price movements and Twitter activity.

VORTECS™ Score (green) vs. BTT price. Source: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, VORTECS™ Score cho BTT đã leo lên vùng xanh vào ngày 4 tháng 12 và đạt mức cao 82 khoảng 29 giờ trước khi giá tăng 75% so với ngày hôm sau.

The building momentum for BTT comes as the project is making its final preparations for the launch of the BitTorrent Chain mainnet which will include a token redenomination plan where current BTT holders will receive 1,000 new BTT tokens for each of their old BTT held in their wallet.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 2,384 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 40,7%.

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *