Nifty News: ‘Blue-chips ‘giảm một nửa giá trị, khối lượng miễn phí đến bạc hà Goblintown NFT tăng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bộ sưu tập token không đáng kể ( NFT) của “Blue-chip” đã chứng kiến giá sàn và vốn hóa thị trường giảm trong 30 ngày qua, với một số dự án được công nhận tốt nhất giảm một nửa giá trị cho các chỉ số quan trọng này.

Dữ liệu được thu thập trên các dự án chính của Ethereum ( ETH) NFT bởi Dappradar cho thấy giá sàn của các bộ sưu tập được thành lập như CryptoPunks, Bored Ape Yacht Câu lạc bộ (BAYC), Mutant Ape Yacht Club (MAYC), và Moonbirds, tối đa là giảm khoảng 55% trong 30 ngày.

MAYC là mức tồi tệ nhất trong số bốn với giá sàn lặn 55% xuống còn 16.7 ETH ($31,300). BAYC phổ biến hơn đã giảm trên 47% xuống còn 86.7 ETH ($163,000), và CryptoPunk giảm gần 49% xuống còn 45 ETH ($85,000).

Bộ sưu tập duy nhất đạt được trong tháng là Moonbirds tăng 22% với giá sàn 19.6 ETH, khoảng $37,000.

Trong khi giá sàn cho Moonbirds có thể tăng lên, vốn hóa thị trường của nó đã giảm 55% xuống còn 368 triệu USD. Những người khác cũng sụt giảm với tổn thất lớn nhất là MAYC, giảm hơn 71% xuống dưới 610 triệu USD, trong khi BAYC và CryptoPunk giảm lần lượt là 62% và 51%.

Mặc dù các chỉ số giảm, các bộ sưu tập vẫn tiếp tục thống trị doanh số NFT hàng đầu trong 30 ngày qua đắt nhất là một chiếc BAYC NFT được bán với giá 410 ETH vào ngày 5 tháng 5, trị giá khoảng 1,2 triệu USD vào thời điểm đó.

Bảng xếp hạng bộ sưu tập miễn phí để bạc hà

Một bộ sưu tập NFT miễn phí đến bạc hà có tên Goblintown ra mắt vào ngày 22 tháng 5 giờ đây chỉ huy vốn hóa thị trường gần 50 triệu đô la Mỹ và nằm trong 30 bộ sưu tập NFT hàng đầu.

Mặc dù trang web nói rằng các NFT có “Không lộ trình. Không có bất hòa. Không có tiện ích.”, Goblintown đứng ở vị trí thứ hai về khối lượng trong bảy ngày qua với giá gần 23 triệu USD theo Dappradar, đánh bại các bộ sưu tập như Otherdeeds và Bored Ape Yacht Club.

Bộ sưu tập có 9.999 “yêu tinh” ra mắt mà không có bất kỳ tiếp thị thực sự, phô trương hoặc xây dựng hypebuilding thông thường cho một dự án NFT. Nhóm nghiên cứu đằng sau Goblintown không được biết đến và thường đăng những tweet dường như vô nghĩa và thô sơ từ tài khoản Twitter chính thức.

Mặc dù tất cả các yếu tố này, giá sàn của bộ sưu tập là 2,7 ETH hoặc khoảng $5,000 trên thị trường NFT OpenSea vào thời điểm viết bài. Chiếc NFT đắt nhất được bán từ bộ sưu tập đã lấy được giá 69,4 ETH hoặc khoảng 130.000 USD.

Nike scoops tên miền ENS

RTFKT (phát âm là “hiện vật”) cánh tay Web3 của thể thao và sneaker khổng lồ Nike đã thêm một Tên miền Ethereum Name Service (ENS) để tiết mục của công ty, mua “dotswoosh.eth” cho 19.72 ETH, khoảng $37,000.

Liên quan: NFT 2.0: Thế hệ tiếp theo của NFT sẽ được sắp xếp hợp lý và đáng tin cậy

Mặc dù không rõ những gì sử dụng Nike sẽ đặt tên miền vào, công ty đã đầu tư vào Web3 thông qua việc tạo ra nhiều bộ sưu tập NFT dựa trên sneaker với RTFKT, và đã bảo vệ yêu cầu của mình cho không gian, lấy một đại lý bán lẻ giày thể thao Nike NFT ra tòa án.

Việc mua tên miền ENS mới nhất này mang lại tổng số tên miền ENS thuộc sở hữu của công ty lên mười.

Thêm Tin tức Nifty

Trò chơi di chuyển để kiếm tiền phổ biến Stepn đã cấm người dùng ở Trung Quốc từ ứng dụng của mình để tuân thủ các quy định của Trung Quốc. Người dùng Trung Quốc đại lục chiếm 5% tổng số người dùng của nền tảng này và người sáng lập của Stepn đã nói rằng động thái này sẽ không có tác động đáng kể đến tài chính của công ty.

Cộng đồng cho một trò chơi NFT dựa trên Solana ( SOL) đã đưa ra hoàn vốn cho một kẻ lừa đảo sau khi nhà phát triển của trò chơi tăng tiền bản quyền đến 98% trên một loạt các NFT bị đánh cắp trong một lừa đảo lừa đảo lừa đảo Discord hack. Các thành viên cộng đồng đã mua lại NFT để trả lại cho chủ sở hữu ban đầu của họ trong khi hacker thực hiện ít ỏi 2% cho mỗi lần bán hàng.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *