Nifty News: Prada ra mắt các trò chơi thời trang mới NFT, P2E chứng kiến sự tăng trưởng ở Ấn Độ

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Sau bước đột phá ban đầu vào không gian token không thay đổi (NFT) với dự án tái nguồn Adidas for Prada hợp tác với nghệ sĩ kỹ thuật số Zach Lieberman và SuperRare, thương hiệu thời trang mang tính biểu tượng Prada đã công bố bộ sưu tập NFT độc lập đầu tiên đi kèm với Prada Timecapsule.

Một sự kiện trực tuyến được tổ chức vào thứ Năm đầu tiên của mỗi tháng, Prada Timecapsule đã mở ra quyền truy cập độc quyền các mặt hàng quần áo trên trang web của mình trong 24 giờ. Thả #30 trong loạt bài này sẽ được kết hợp với một NFT.

Theo Prada, thiết kế của tài sản sẽ được “trang trí bằng mặt nạ đặc trưng của Cassius Hirst và các thiết kế quét não, cả hai tượng trưng cho sự thống nhất và kết hợp.”

Một số thành viên của cộng đồng NFT đã chỉ trích nỗ lực NFT của Prada, cho rằng dự án tái nguồn Adidas for Prada đã mang lại giá trị tiện ích tương đối thấp kể từ khi phát hành. Tài sản hiện đang giao dịch trên OpenSea với giá 0.08 Ether ( ETH) và có 2.700 chủ sở hữu.

Eurovision chiến thắng Kalush Orchestra tăng $900.000 cho Ukraine

Sau khi nhóm nhạc hip-hop Ukraina Kalush Orchestra giành được trái tim của thế giới trong cuộc thi Eurovision Song Contest lần thứ 66 tại Turin, Ý vào tháng trước, ban nhạc đã quyết định đấu giá chiếc mũ hồng rực rỡ và chiếc cúp micrô kính của họ được trao từ buổi lễ toàn cầu để gây quỹ để giúp đỡ trong bối cảnh Xung đột Ucraina.

Một mô tả NFT của micrô sẽ được trình bày cho người trả giá cao nhất, mà hóa ra là trao đổi tiền điện tử châu Âu WhiteBit, với một mục nhập rất hào phóng là 50 ETH, tương đương với $900,000.

Tất cả các quỹ quyên góp từ cả cuộc đấu giá fiat và NFT sẽ được quyên góp cho Quỹ Serhiy Prytula, do người dẫn chương trình truyền hình và diễn viên người Ukraina Serhiy Prytula lãnh đạo.

“ Các cậu thật tuyệt vời. Chúng tôi đánh giá cao từng người trong số các bạn đã quyên góp cho cuộc đấu giá này và đặc biệt cảm ơn đội WhiteBit đã mua chiếc cúp với giá 900.000 đô la và bây giờ là chủ sở hữu hợp pháp của chiếc cúp của chúng tôi,” cho biết ban nhạc trên Facebook.

Việc áp dụng P2E tăng vọt trên khắp Ấn Độ và Hồng Kông

Trong một báo cáo gần đây được công bố bởi công ty nghiên cứu thị trường Finder về tỷ lệ địa lý của game thủ NFT, Ấn Độ và Hồng Kông lần lượt được xác định là các quốc gia hàng đầu trong số 26 được khảo sát cho sự tương tác của họ với các trò chơi play-to-earn.

Axie Infinity, The Sandbox, Decentraland và, gần đây hơn, StePN dựa trên Solanađã thấm sâu vào cảnh quan văn hóa ở các khu vực đang phát triển để cung cấp cho những người cuồng tín game với một cuốn tiểu thuyết, được cho là kết nối với nhau hơn, phương tiện chơi.

liên quan: Web3 chơi game trong thế giới thứ ba: Axie tạo điều kiện cho hàng tỷ

Với 28,7% tổng số người trả lời của cuộc khảo sát tiết lộ kinh nghiệm trước đây của họ với các trò chơi NFT, đại diện Ấn Độ và Hồng Kông đã vượt mức trung bình, lần lượt là 33.8% và 28,7%, trong khi Hoa Kỳ đạt 9,4%.

Một chút tiện lợi hơn…

Thương hiệu thời trang hàng đầu của NFT RTFKT Studios đã công bố những người chiến thắng trong thử thách pod metaverse tuần này sau khi thu hẹp danh sách 10 hàng đầu từ hàng ngàn bài nộp.

Phong

cảnh tiên phong và thiết kế kiến trúc đắm chìm đã giúp người xem có cái nhìn thoáng qua về tương lai của thế giới metaverse. Mỗi chiến thắng loot pod sẽ được cung cấp trên thị trường người sáng tạo vào cuối năm.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *