CZ của Binance cho biết ông ‘hoài nghi ‘về việc tái khởi động Terra

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Giámđốc điều hành Binance Changpeng Zhao, còn được gọi là CZ, bày tỏ sự hoài nghi về kế hoạch hồi sinh cho hệ sinh thái Terra và sự ra mắt của mã thông báo LUNA mới.

“Tôi cố gắng không dự đoán những gì cộng đồng sẽ làm. […] Nhiều người hoài nghi. Tôi là một trong những người đó”, CZ cho biết trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Cointelegraph.

Sausự sụp đổ của TerraUSD (USD), stablecoin của hệ sinh thái Terra, CZ chỉ trích nhóm nghiên cứu của mình vì không xử lý khủng hoảng một cách đúng đắn và chỉ vào sai sót dẫn đến vụ tai nạn. Tuy nhiên, Binance hiện đang tích cực tham gia vào kế hoạch hồi sinh của Terra bằng cách lưu trữ airdrop token LUNA mới của mình.

NhưCZ đã chỉ ra, mặc dù có sự hoài nghi rộng rãi xung quanh việc tái khởi động Terra, Binance có trách nhiệm giúp người dùng bị ảnh hưởng bởi sự sụp đổ của LUNA.

“Chúng tôi vẫn cần phải đảm bảo tính liên tục của người dân truy cập vào thanh khoản. […] Chúng ta phải ủng hộ kế hoạch phục hưng hy vọng rằng nó có thể hoạt động,” ông giải thích.

TheoCZ, thất bại Terra nên đóng vai trò như một cảnh báo cho các dự án dựa vào các mô hình kinh doanh không bền vững dựa trên “ưu đãi tích cực.”

Nhưông đã chỉ ra, các dự án crypto như Terra cung cấp năng suất cao để thu hút mọi người với hy vọng rằng một khi có đủ người dùng, họ sẽ trở nên có lợi nhuận.

“Chúng ta nên thực sự nhìn vào chúng một cách cơ bản để đo lường rằng doanh thu nhiều hơn, thu nhập được tạo ra nhiều hơn là chỉ là một khoản thanh toán khuyến khích”, CZ chỉ ra.

Hãy đăng ký kênh Youtube của Cointelegraph và đừng quên đăng ký kênh nhé!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *