OpenSea mở rộng sự thống trị của NFT với khối lượng tích lũy $10B

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

OpenSea đã trở thành thị trường token nonfungible ( NFT) đầu tiên xử lý 11 con số có giá trị của các giao dịch NFT.

Theo dữ liệu tổng hợp NFT Dapp Radar, thị trường tiên phong đã tổ chức hơn 10.3 tỷ USD giao dịch kể từ khi ra mắt vào tháng 12 năm 2017.

Nền tảng này đã chứng kiến sự tăng trưởng theo cấp số nhân trong năm nay, với nền tảng đã xử lý trị giá 2.5 tỷ đô la của các giao dịch cho toàn bộ nửa đầu năm 2021 .

Kể từ đầu tháng 11, OpenSea đã xử lý trị giá 400 triệu đô la khối lượng, và 1,85 tỷ đô la trong 30 ngày qua.

Surging game NFT Axie Infinity xếp hạng là nền tảng NFT nóng thứ hai theo khối lượng suốt đời, đã tạo điều kiện cho giao dịch NFT trị giá 3 tỷ USD kể từ tháng 3 năm 2018.

Mặc dù sự thống trị của OpenSea bởi giá trị thanh toán, hơn một triệu người dùng đã giao dịch trên Axie so với 637.000 của OpenSea. Tuy nhiên, trong khi một nửa số người dùng Axie đã hoạt động trong tháng qua, gần hai phần ba số người dùng của OpenSEA đã hoạt động trong cùng một khoảng thời gian.

Axie có một chút dẫn đầu so với OpenSea theo tổng số giao dịch với 13 triệu so với 11.4 triệu.

Dapp Radar xếp hạng thị trường Larva Labs’ cho dòng Cryptopunks NFT tiên phong của mình là nền tảng giao dịch lớn thứ ba của lĩnh vực này, đã tạo điều kiện cho các giao dịch trị giá 1,59 tỷ USD từ 5.236 người dùng kể từ tháng 6 năm 2017.

Nền tảng sưu tầm bóng rổ dựa trên dòng chảy NBA Top Shot đứng thứ tư với 726,5 triệu đô la từ gần nửa triệu người dùng thương nhân kể từ tháng 6 năm 2020, tiếp theo là Solanart có trụ sở tại Solanart với 519,2 triệu đô la định cư giữa 134.544 thương nhân kể từ tháng 7 năm nay.

Các OpenSea thị trường chủ yếu sử dụng các Ethereum blockchain, mà thống trị thị trường NFT, chiếm 97% khối lượng NFT . Tháng trước, doanh số bán hàng thứ cấp trên blockchain Ethereum đứng đầu $2.2 tỷ

Liên quan: Solana NFT bán hàng thứ đạt nửa tỷ đô la trong ba tháng

Mặc dù sự thống trị của OpenSea đối với lĩnh vực NFT, một số lượng ngày càng tăng của các nhà đầu tư NFT đang tập trung sự chú ý của họ vào các blockchain đối thủ tự hào có chi phí giao dịch thấp hơn đáng kể so với Ethereum.

Vào đầu tháng 10, 33% thương nhân NFT đã sử dụng Flow để giao dịch các loại thuốc không nấm, trong khi 25% đã suy đoán sử dụng mạng WAX.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *