OpenSea vượt qua 3,5 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch Ether hàng tháng thiết lập ATH mới

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Vớihai tuần nữa còn lại trong tháng Giêng, thị trường NFT OpenSea đã chứng kiến khối lượng giao dịch hàng tháng trong Ether ( ETH) vượt quá 3,5 tỷ đô la lần đầu tiên.

Theo dữ liệu từ Dune Analytics, OpenSea hiện đã vượt qua mức cao nhất mọi thời đại là 3.42 tỷ đô la được thiết lập vào tháng 8 năm 2021 để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới, vượt qua mốc 3,5 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch Ether.

Khốilượng cao kỷ lục của OpenSea vào ngày 9 tháng 1, theo Dune Analytics, là 261 triệu đô la. Cho đến nay vào tháng 1, OpenSea đã phá vỡ 169 triệu đô la khối lượng giao dịch cho mỗi ngày.

Sựgia tăng khối lượng thương mại NFT dường như được thúc đẩy bởi sự gia tăng giá trong Bored Ape Yacht Club (BAYC) và các bộ sưu tập anh chị em của nó, Mutant Ape Yacht Club (MAYC) và Bored Ape Kennel Club (BAKC). BAYC, có một số lượng lớn chủ sở hữu người nổi tiếng, vẫn là bộ sưu tập NFT phổ biến nhất trên OpenSea, với 14.306 ETH (gần 47 triệu đô la giá trị thị trường hiện tại) được giao dịch trong 24 giờ qua.

OpenSeađã công bố vòng tài trợ Series C trị giá 300 triệu đô la vào đầu năm nay, do các công ty đầu tư mạo hiểm Paradigm và Coatue dẫn đầu. Tiền mặt tươi đã đưa định giá của công ty lên 13.3 tỷ đô la, với ý định sử dụng nó để cải thiện sản phẩm và tăng số lượng nhân viên.

Liênquan: Bán hàng NFT và trò chơi blockchain tiếp tục tăng bất chấp thị trường sụt giảm gần đây: Báo cáo

Tuynhiên, những người chơi mới đang nhanh chóng đạt được vị trí trên OpenSea và một đối thủ cạnh tranh đáng chú ý là LooksRare – một thị trường NFT mới ra mắt vào đầu tháng này đã vượt quá OpenSea về khối lượng giao dịch , theo dữ liệu của Dune Analytics. Tuy nhiên, theo các báo cáo ban đầu, nền tảng dường như tràn ngập giao dịch rửa để thiết bị hệ thống phần thưởng dựa trên token.

Trongcác tin tức khác, Sultan Gustaf Al Ghozali, một sinh viên khoa học máy tính 22 tuổi đến từ Semarang, Indonesia, đã biến 1.000 bức ảnh tự chụp thành NFT và bán chúng trên Opensea trở thành triệu phú.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *