P2E trò chơi Nyan Heroes nhằm mục đích tiết kiệm 1 tỷ con mèo có mái che

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mèo theo chủ đề play-to-earn (P2E) NFT trò chơi Nyan Heroes đang nhằm mục đích cứu 1 tỷ mèo khỏi chết trong nơi trú ẩn động vật trên khắp Hoa Kỳ.

Nyan Heroes là một trò chơi theo phong cách bắn súng hoàng gia chiến đấu NFT sắp tới được xây dựng trên blockchain Solana sẽ cho phép người chơi cạnh tranh với nhau bằng cách sử dụng NFT mô tả mèo hoạt hình được sử dụng để phi công các NFT mech-robot trong trò chơi.

Dự án có trụ sở tại Hoa Kỳ đã được phát triển từ tháng 10 và trò chơi được thiết lập để phát hành vào quý 4 năm 2022. Sự sụt giảm NFT đầu tiên của nó hiện có sẵn để hodling và giao dịch trên các thị trường như Fractal.

Theo dữ liệu từ Solana Art, Nyan Heroes là dự án NFT cao thứ tư về Solana về khối lượng bảy ngày và vốn hóa thị trường, lần lượt là 279.000 đô la và 18,2 triệu đô la.

In an interview with Cointelegraph, Nyan Heroes co-founder and Australian Wendy Huang outlined the firm’s charitable vision moving forward, along with providing a rundown of the upcoming game.

Huang has been involved with crypto since 2016 and has also built a successful career as a content creator ranging from vlogs to DIY videos, pranks and music and has amassed almost 14 million subscribers on YouTube.

Cứu những con mèo

Huang tuyên bố rằng cô, và đồng sáng lập Max Fu, tình yêu dành cho mèo là một động lực quan trọng đằng sau việc buộc công việc từ thiện tập trung vào động vật với Nyan Heroes. Cô nói rằng họ có một mục tiêu đầy tham vọng là “tiết kiệm 1 tỷ con mèo” khỏi chết trong các nơi trú ẩn động vật thông qua các khoản quyên góp từ thiện được tạo ra từ các phần doanh số NFT của dự án.

Nyan Heroes tiết lộ những nỗ lực đầu tiên của họ trong lĩnh vực này vào ngày 24 tháng 12, khi nó công bố khoản quyên góp $250,000 từ số tiền thu được của NFT đầu tiên thả xuống tổ chức phi lợi nhuận Best Friends Society. “Đó là một trong những khoảnh khắc đáng tự hào nhất tôi có trong dự án này”, cô nói.

Best Friends Society cung cấp một khu bảo tồn “không giết chết” cho động vật mồ côi và cũng ngăn ngừa chết mèo và chó trong các nơi trú ẩn trên khắp Hoa Kỳ thông qua công việc từ thiện của nó. Nhóm ước tính rằng phong trào “không giết” của nó đã giúp giảm số ca tử vong mèo và chó trong các nơi trú ẩn động vật từ 17 triệu hàng năm xuống khoảng 347.000 người.

Huang tiết lộ rằng dự án trò chơi sẽ tung ra một DAO sẽ cung cấp cho các thành viên của mình quyền bỏ phiếu về nơi đóng góp của Nyan Heroes sẽ được phân bổ trong tương lai.

“ Chúng tôi sẽ tạo ra một anh hùng trẻ DAO. Và một phần của trách nhiệm của DAO đó sẽ quyết định nơi quyên góp tiền cho, nơi trú ẩn động vật nào và nguyên nhân gây ra trong lĩnh vực cụ thể đó.

liênquan: Chơi để kiếm được trò chơi tổ chức ổ đĩa từ thiện Giáng sinh cho Ol Pejeta Conservancy

Anh hùng Nyan

Huang nhấn mạnh rằng một điểm gắn bó chính cho các trò chơi blockchain P2E là tính bền vững trong một khoảng thời gian dài. Cô cho biết nhiều trò chơi P2E phụ thuộc vào một dòng người dùng mới liên tục để duy trì lợi nhuận và bị người chơi liên tục rút tiền mặt và lấy giá trị ra khỏi trò chơi.

“ Chúng tôi không biết có bao nhiêu người chơi sẽ tham gia vào nền kinh tế. Vì vậy, chúng ta cần nhận ra rằng xây dựng một trò chơi không chỉ là về trò chơi, mà còn về hệ thống kinh tế và mọi thứ bền vững như thế nào, cô nói.

Huang cho biết mô hình bền vững của Nyan Heroes được xây dựng dựa trên một số yếu tố như giới thiệu một stablecoin trong trò chơi để giảm sự biến động của tài sản, staking phần thưởng trên NFT và trải nghiệm chơi game ba A tương tự như Fortnite đã “thu hút lịch sử người chơi”, những người muốn tiêu tiền trên trò chơi:

“ Cách chúng tôi giải quyết nó là đưa ra một trò chơi tốt hơn, nơi người dùng thực sự sẽ muốn chơi trò chơi và bơm giá trị vào hệ thống để cân bằng những người chơi đi vào hệ sinh thái để lấy giá trị ra.”

“We keep the in-game token stable so that the value of your in-game items isn’t going to crash and burn. And we feel like that’s what players need to want to stay with a game. You don’t want your in-game items to be worth $1,000 one day and then $10 dollars the next,” she added.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *