Presearch tích hợp tính năng tìm kiếm OpenSea NFT

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Công cụ tìm kiếm

phi tập trung, lấy riêng tư làm trung tâm Presearch đã công bố một thỏa thuận hợp tác với thị trường token nonfungible (NFT) hàng đầu OpenSea để thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái Web 3.0 cho các commons toàn cầu.

Mạng lưới Presearch được hỗ trợ bởi một cộng đồng các nhà khai thác nút và những người ủng hộ được thưởng bằng token PRE dựa trên Ethereum để tăng cường hoạt động của mạng.

Theo phân tích chi tiết trong bản phát hành của công ty, nền tảng này đã tích lũy được đăng ký 2,7 triệu người dùng, ngoài việc tạo điều kiện cho 3,5 triệu yêu cầu tìm kiếm hàng ngày.

Cointelegraph đã nói chuyện với người sáng lập Presearch, Colin Pape, để đạt được một quan điểm độc quyền về nguồn cảm hứng đằng sau sự hội nhập OpenSea, cũng như tiền lệ này cho hệ sinh thái tiền điện tử:

“Trong khi nhiều người dùng của chúng tôi là những người đam mê mật mã, chúng tôi cũng có nhiều nghệ sĩ và các game thủ, và bây giờ họ cũng dành nhiều thời gian hơn trong phép ẩn dụ NFT. Bản phát hành này giúp Presearch trở thành cách dễ nhất để họ tìm kiếm và truy cập vào tất cả các kết quả mà họ muốn, bao gồm các chi tiết của NFT.”

Sau sự tích hợp của CoinMarketCap vào đầu tháng mười và bây giờ OpenSea — sau đó trung bình 100.000 người dùng và $80 triệu đến $100 triệu trong khối lượng giao dịch mỗi tuần — đã bày tỏ ý định hăng hái để kết hợp một số thị trường NFT phổ biến khác trong tương lai gần.

Vào tháng 9, Presearch trở thành công cụ tìm kiếm định hướng mã hóa đầu tiên được tích hợp vào danh sách mặc định của Google quản lý mới và thiết lập lại nhà máy Châu Âu và Vương quốc Anh Thiết bị Android.

Trở lại năm 2018, Google, công cụ tìm kiếm internet phổ biến nhất thế giới, đã bị coi là có tội vi phạm luật cạnh tranh công bằng bởi cơ quan chống độc quyền của Liên minh châu Âu vì ngấm ngầm tăng cường vị trí độc quyền của công cụ tìm kiếm trên các thiết bị Android.

Sự phóng xạ của những phát hiện này dẫn đến mức phạt kỷ lục 4,24 tỷ euro (4,2 tỷ USD), làm lu mờ kỷ lục trước đó của mức phạt 1,06 tỷ euro (1,2 tỷ USD) cho công ty công nghệ Intel trở lại năm 2009.

Đáp lại, Google đã buộc phải thực hiện một loạt các thay đổi đối với cài đặt trình duyệt của mình; bao gồm tăng số lượng công cụ tìm kiếm mặc định được trình bày trực quan trong danh sách tùy chọn của người dùng, cũng như loại bỏ yêu cầu thanh toán như một phương tiện để có được thứ hạng.

Liên quan: Công cụ tìm kiếm phi tập trung trở thành tùy chọn mặc định trên các thiết bị Android châu Âu

token gốc của nền tảng, PRE — có chức năng như một mã thông báo tiện ích cho các tính năng bao gồm đặt từ khóa và khuyến khích tìm kiếm cho người dùng đã đăng ký – tăng vọt hơn 1,000% trong suốt tháng 9 và giữa tháng 10 , từ khoảng 0.04 đô la lên mức cao nhất mọi thời đại là 0.44 đô la.

Sự gia tăng đáng kể giá trị tài sản này một phần góp phần vào những tin tức cơ bản tích cực, chẳng hạn như thông báo Android.

Vào cuối cuộc trò chuyện, Cointelegraph đã yêu cầu Pape chia sẻ ý kiến của mình về tầm quan trọng của các nền tảng và các công ty hoạt động với, hoặc xây dựng, các cấu trúc phi tập trung khi crypto xuất hiện vào thị trường chính thống. Ông trả lời:

Phân quyền là trung tâm của blockchain, và sự minh bạch, khả năng tương tác, quyền sở hữu và thiếu người gác cổng vốn có với blockchain là những gì làm cho NFT trở nên khác biệt và rất có giá trị. […] Điều quan trọng là giữ gìn những phẩm chất này và tinh thần này, và bằng cách liên kết các nền tảng và cộng đồng phi tập trung với NFT, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng công nghệ đáng kinh ngạc này không chỉ được Big Tech đồng lựa chọn vì lợi ích riêng của họ.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *