Làm thế nào để phát hiện một tấm thảm kéo trong DEFi, 6 lời khuyên của Cointelegraph

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trong video chuyên sâu mới nhất của chúng tôi, Cointelegraph chia sẻ sáu mẹo chính về cách tăng độ an toàn của bạn khi đầu tư vào DEFi bằng cách xác định kéo thảm — Một trong những loại lừa đảo crypto phổ biến nhất.

Tăng trưởng bùng nổ cùng với sự thiếu giám sát của chính quyền truyền thống đã thu hút một dòng kẻ lừa đảo đến hệ sinh thái DEFi. Theo một báo cáo gần đây của Ciphertrace, trong khi hoạt động gian lận tổng thể trong crypto đang giảm, thảm kéo gian lận trong DEFI đã tăng lên vào năm 2021.

Trong tấm thảm điển hình kéo, các diễn viên xấu tạo ra một mã thông báo vô giá trị và liệt kê nó trên một sàn giao dịch phi tập trung, nơi nó bắt đầu giao dịch trong một hồ bơi thanh khoản. Kẻ lừa đảo thuyết phục các nhà đầu tư cung cấp thanh khoản bằng cách đặt một token có giá trị, chẳng hạn như Eth, đẩy giá token mới lên. Tại một thời điểm nhất định, những kẻ lừa đảo “kéo tấm thảm”: họ lấy tất cả Ethereum từ hồ bơi và để lại các nhà đầu tư giữ mã thông báo vô giá trị.

Với sự giúp đỡ của hai chuyên gia DEFi, chúng tôi đã chỉ ra 6 mẹo thiết thực để phát hiện ra một tấm thảm kéo và giảm thiểu nguy cơ bị lừa khi đầu tư vào DEFi.

Xem sáu mẹo trong video của chúng tôi và đừng quên đăng ký kênh YouTube của chúng tôi !

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *