Quỹ nền tảng Orica đối tác với tổ chức phi chính phủ để sử dụng NFT để xây dựng một trường học ở Uganda

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Số lượng ngày càng tăng của các dự án tác động xã hội sử dụng nghệ thuật số để gây quỹ cho các nguyên nhân từ thiện đánh dấu một sự phát triển mạnh mẽ trong không gian token không thể nấm (NFT). Một dự án như vậy tận dụng công nghệ vì lợi ích xã hội là Orica, một nền tảng tài trợ đạo đức hỗ trợ các nghệ sĩ và các tổ chức tác động xã hội, hoặc SIO, để tạo ra và bán NFT.

Orica ra mắt vào thứ Năm tại Hội nghị thượng đỉnh AI & Blockchain Malta, hoặc AIBC Malta, và công bố sự hợp tác của mình với một tổ chức phi chính phủ để bỏ NFT trên nền tảng của mình và sử dụng các quỹ đó để xây dựng một trường học ở Uganda.

Trường nằm ở quần đảo Ssese, một quần đảo gồm 84 hòn đảo ở hồ Victoria, Uganda. Tổ chức phi chính phủ, Bbanga Project, là một tổ chức từ thiện đăng ký tại Áo với tình trạng NGO tại Uganda. Điều này có nghĩa là tất cả các biên lai được kiểm toán bởi các cơ quan từ thiện và thuế Vienna.

In an announcement shared with Cointelegraph, Orica founder Danial Nanaei said:

“ Bảy mươi tỷ đô la tiền điện tử chuyển qua Malta sau khi nó trở thành ‘Blockchain Island’ vì vậy nó không có ý nghĩa rằng cách 4,400km, các gia đình quần đảo Ssese phải đấu tranh với ít hơn một đô la một ngày. Chúng tôi quyết định sử dụng sự ra mắt của nền tảng NFT của chúng tôi tại hội nghị thượng đỉnh Malta để bắt đầu tạo ra những thay đổi tích cực.”

liên quan: Vitalik Buterin: NFT có thể là một lợi ích xã hội, không chỉ là một sòng bạc cho những người nổi tiếng giàu

Bbanga Project collaborated with German digital artist Mellowmann to release a collection of Uganda-inspired NFTs. Collectors of Mellowmann’s work include Dima Buterin, the so-called grandfather of Ethereum. His latest Ssese Islands NFT collection on Orica is called ‘A Fairer World, ’ and was previewed by the school children before going on auction. Bbanga Project hopes to raise at least $6,815 (6,000 euros) and finish construction of the children’s school on the remote island of Bugala, according to Nanaei.

Tất cả bắt đầu khi Nanaei và Sani Hayatbakhsh, người sáng lập của Bbanga Project, gặp nhau tại một quán cà phê ở Viên vào năm 2009. Đã giữ liên lạc từ đó, Hayatbakhsh chia sẻ với Nanaei rằng mặc dù sảnh chính của trường học Uganda đã được xây dựng trong năm nay nhờ nguồn vốn từ Thành phố Viên, họ vẫn còn ngắn ngủi.

“ Doanh số bán hàng từ NFT có nghĩa là chúng ta có thể hoàn thành tòa nhà,” Hayatbakhsh giải thích. “Hơn hai trăm trẻ em sẽ được tiếp cận với giáo dục tiểu học. Và tất nhiên, các em Bbanga Project rất vui mừng được tham gia buổi ra mắt công nghệ và thấy một nghệ sĩ quốc tế tạo ra tác phẩm nghệ thuật đặc biệt cho các em”, ông nói thêm.

‘Một thế giới công bằng hơn, ‘bộ sưu tập NFT hiện đã có trên Orica. Ngoài việc gây quỹ, Orica cuối cùng hy vọng sẽ mang lại nhận thức lớn hơn cho nhiều nguyên nhân xã hội quan trọng. Cuối năm nay, Orica sẽ phát hành một sáng kiến được gọi là Orica Projects để thực hiện các hợp tác Artist-SiO NFT như vậy trên nền tảng của nó.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *