Rarible và Adobe hình thức hợp tác nhằm bảo vệ người sáng tạo NFT

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Người

khổng lồ phần mềm Adobe đang cố gắng làm cho nó dễ dàng hơn cho token nonfungible, hoặc NFT, người sáng tạo để chứng minh họ là những nghệ sĩ đằng sau công việc của họ bằng cách liên kết các hồ sơ truyền thông xã hội và địa chỉ ví crypto.

Trong một thông báo thứ ba, thị trường NFT Rarible nói rằng nó sẽ hợp tác với Adobe, cho phép người sáng tạo token để hiển thị phần mềm của công ty để xác minh tính xác thực của nội dung kỹ thuật số. Theo Adobe, tính năng này có thể thêm địa chỉ ví và thông tin truyền thông xã hội của người sáng tạo NFT vào siêu dữ liệu thông tin đăng nhập nội dung của các thẻ được liệt kê trên Rarible, giúp “chống lại thông tin sai lệch với ghi nhận và sự thật có thể xác minh được về nội dung.”

Là một thành viên của Sáng kiến xác thực nội dung của Adobe bên cạnh BBC, Getty Images, Microsoft và Nikon, Rarible dường như sẽ vẫn có lựa chọn cho người sáng tạo NFT duy trì bút danh, với họ chọn hiển thị các địa chỉ mật mã được liên kết với danh tính trực tuyến của họ hoặc phương tiện truyền thông xã hội thực sự đầy đủ hồ sơ. Danh tính của người mua đằng sau việc mua NFT 69 triệu USD của Beeple vào tháng 3 vẫn ẩn danh cho đến khi lựa chọn tiết lộ danh tính của họ.

Liên quan: Vi phạm bản quyền và NFT: Làm thế nào các nghệ sĩ có thể tự bảo vệ mình

Theo dữ liệu từ Dappradar, Rarible là thứ tám thị trường NFT lớn nhất theo khối lượng giao dịch hàng ngày, báo cáo là $393,910 tại thời điểm công bố. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch của nền tảng đã giảm đáng kể kể kể từ khi đạt đỉnh điểm ở mức $2.5 triệu trong tháng Tư. OpenSea có hơn 58 triệu USD về khối lượng, đặt nó vượt xa SuperRare, ở mức 1,3 triệu USD.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *