Republic of Palau và Cryptic Labs ra mắt chương trình cư trú kỹ thuật số

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Cộnghòa Palau và công ty phát triển blockchain Cryptic Labs đã công bố ra mắt Hệ thống tên gốc (RNS), một chương trình cư trú kỹ thuật số vào thứ Ba.

Đểkhánh thành mối quan hệ đối tác giữa Palau, Cryptic Labs và chương trình cư trú kỹ thuật số được chủ quyền ủng hộ, Tổng thống Palau Surangel S. Whipps Jr. đã ký thỏa thuận cấp cư trú kỹ thuật số “tất cả người dùng toàn cầu” thông qua RNS theo Đạo luật Cư trú Kỹ thuật số của quốc gia.

Cộnghòa Palau nằm ở phía tây Thái Bình Dương và bao gồm khoảng 340 hòn đảo sinh sống của 18.221 cư dân. Tổng thống Whipps cho biết:

“Chương trình cư trú kỹ thuật số của chúng tôi sẽ có khả năng cho các tiêu chuẩn xác minh danh tính được quốc tế công nhận để đảm bảo rằng Palau duy trì quy tắc của pháp luật và tính toàn vẹn danh tiếng của chúng tôi. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các công dân toàn cầu nộp đơn tham gia vào chương trình cư trú kỹ thuật số của Palau.

Chươngtrình cư trú kỹ thuật số cung cấp ID pháp lý dựa trên blockchain, cư trú kỹ thuật số để dân chủ hóa quyền truy cập vào các cơ hội kinh doanh toàn cầu và quản trị bất khả tri địa lý để hỗ trợ trong sự hình thành và hoạt động của công ty từ xa. Nó cũng cho phép người dùng có được một địa chỉ, dịch vụ vận chuyển và xác minh chữ ký kỹ thuật số.

Bằngcách sử dụng RNS, chương trình cư trú kỹ thuật số tự hào có mã hóa đầu cuối cho phép người dùng kiểm soát lượng dữ liệu vị trí và ID họ muốn chia sẻ với người khác. Sau khi được chấp thuận, người dùng sẽ nhận được thẻ ID vật lý và ID dưới dạng mã thông báo không thể thay thế ( NFT). Điều này sẽ được sử dụng để tạo điều kiện “xác minh ID an toàn và truy cập vào các chức năng KYC và tạo thành nền tảng cho ID hợp pháp và xác minh trên chuỗi.”

BrilWang, Giám đốc điều hành của Cryptic Labs cho biết trong thông báo,

“Sự hợp tác này với Cộng hòa Palau sẽ cách mạng hóa phát triển kinh tế cả ở Palau và trên toàn thế giới. Thế giới đang bắt đầu nhận ra tính thực tiễn, tính linh hoạt và sức mạnh thực sự biến đổi của bản sắc kỹ thuật số – đây là một bước tiến nhanh chóng hướng tới tương lai đó.

Ứngviên cư trú kỹ thuật số có thể đăng ký bằng cách tạo tài khoản và thanh toán bằng thẻ tín dụng của họ hoặc bằng tiền điện tử.

Liênquan: Blockchain cho phép các mô hình kinh doanh doanh nghiệp trong Metaverse

Chương trình cư trú kỹ thuật số đánh dấu bước đột phá lớn thứ hai trong việc áp dụng blockchain mà Palau đã thực hiện. Vào tháng 11 năm 2021, quốc đảo Tây Thái Bình Dương đã công bố hợp tác với công ty fintech Ripple (XRP) để phát triển một loại tiền kỹ thuật số thân thiện với môi trường để hỗ trợ thanh toán xuyên biên giới.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *