Số liệu chính trên chuỗi cho thấy các thợ mỏ Bitcoin ở chế độ tích lũy BTC ‘đồ sộ’

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Dữliệu mới cho thấy các nhà khai thác Bitcoin ( BTC) đang tích trữ nhiều đồng tiền hơn bất cứ lúc nào trong năm tháng qua, đây có thể là một tín hiệu mới cho thấy giá hiện tại không phải để bán.

Phântích chỉ báo thay đổi vị trí ròng của thợ mỏ vào ngày 11 tháng 1, công ty phân tích trên chuỗi Glassnode tiết lộ những gì tài khoản Twitter phổ biến Bitcoin Archive mô tả là tích lũy “lớn” bởi thợ mỏ.

Thợmỏ cho thấy không mong muốn bán

giá Bitcoin có thể được các nhà giao dịch giao ngay đáng thất vọng năm nay, nhưng những người tham gia thị trường lâu năm là bất cứ điều gì nhưng quan tâm.

Ngoàibàn tay mạnh mẽ hoặc những người nắm giữ dày dạn kinh nghiệm, các thợ mỏ giờ đây cũng không ngoại lệ, tăng lượng nắm giữ BTC của họ đáng kể trong hai tuần đầu năm 2022.

Bitcoinminer vị trí ròng thay đổi biểu đồ chú thích. Nguồn: Lưu trữ Bitcoin/Twitter

Năm ngày qua mỗi ngày đã nhìn thấy hơn 5.000 BTC mỗi ngày trên sách của thợ mỏ, với sự tích lũy trên thực tế ongoing đang diễn ra since kể từ before November Tháng Mười Một $69,000 alltime mức cao nhất mọi thời đại.

Thêmdữ liệu từ đồng nghiệp trên chuỗi phân tích dịch vụ CryptoQuant spotlighted mức độ mà thợ mỏ đã lấy lại bất động sản BTC của họ kể từ tháng Năm của Trung Quốc biến động.

Tổngdự trữ BTC là 1.859 triệu BTC tính đến thứ Hai, nhiều nhất kể từ khi giảm rõ rệt vào cuối năm 2020 sau khi BTC/USD vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó từ năm 2017.

Biểuđồ dự trữ Bitcoin miner. Nguồn: CryptoQuant

Hodling khó khăn nhất kể từ tháng 1 năm ngoái

Quay trở lại bàn tay mạnh mẽ, tỷ lệ cung Bitcoin được coi là bị mất hoặc bị chồn bởi các nhà đầu tư dài hạn đạt mức cao nhất trong một năm trong tuần này.

Liênquan: Bitcoin batters longs as thanh lý sao chép tháng 5 năm 2021 chạy đến $30,000

Nhấn mạnh niềm tin của hodlers, 7.27 triệu BTC hiện đang ra khỏi thị trường – có thể là mãi mãi.

Sốliệu này cũng thấy đáy trong mùa hè nhờ sự gián đoạn giá do lệnh cấm khai thác của Trung Quốc.

Ngượclại, Glassnode cho thấy, một xu hướng tích lũy đã tăng tốc kể từ 69,000 đô la.

Biểuđồ tiền xu bị mất hoặc hodled Bitcoin. Nguồn: Glassnode

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *