Robot Sophia AI được mã hóa cho Metaverse xuất hiện

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mộtphiên bản anime ảo của Sophia, robot trí tuệ nhân tạo hình người nổi tiếng thế giới (AI), được thiết lập để được mã hóa và bán đấu giá như một phần của một up-and- coming đang đến project dự án được mệnh danh là “Noah’s Ark.”

Sophiađược phát triển bởi công ty Hansen Robotics có trụ sở tại Hồng Kông vào năm 2016 và được biết đến trên toàn cầu về kỹ năng trò chuyện và khả năng nói rõ ràng. Trong 5 năm đầu tiên của mình, Sophia đã giải quyết Liên Hiệp Quốc và có được quốc tịch Ả Rập Xê Út.

Đầutháng này, cựu Giám đốc điều hành Hansen Robotics và đồng sáng tạo Sophia Jeanne Lim đã ra mắt một phiên bản anime ảo của robot được mệnh danh là “Sophia beingAI” tại công ty mới của cô beingAI under dưới a perpetual vĩnh viễn license giấy phép and co-branding hợp tác thương hiệu.

Theothông báo ngày 7 tháng 12, beingAI đã hợp tác với công ty sản xuất token không thể thay đổi thông minh (iNFT) Alethea AI để ra mắt 100 iNFT có tính năng Sophia beingAI trên Thị trường NFT của Binance trong IGO thông minh (Cung cấp trò chơi ban đầu) vào ngày 16 tháng 12.

Cuộcđấu giá sẽ diễn ra trong 5 ngày, với hai mươi iNFT được phát hành mỗi ngày cho đến khi kết thúc vào ngày 21 tháng 12.

Thuậtngữ iNFT đề cập đến các NFT mang tính cách mạng được nhúng với trí thông minh dưới dạng một tính cách AI bổ sung khả năng lập trình vào các hợp đồng thông minh bất biến của họ. Những NFT thông minh này có thể tương tác trong thời gian thực với những người trong một môi trường trò chơi tự động.

Bộsưu tập được đặt tên là “Vũ trụ Transmedia của Sophia beingAI” và là một phần của quan hệ đối tác, 100 iNFT sẽ được hỗ trợ trong dự án Metaverse phi tập trung của Alethea AI Noah’s Ark.

Bộsưu tập đang được minh họa bởi họa sĩ truyện tranh Pat Lee, người trước đây đã làm việc với DC Comics và Marvel Comics về các nhượng quyền thương mại như Batman, Superman, Ironman và Spiderman.

AletheaAI công bố Noah’s Ark vào tháng 10, và đang hướng tới Metaverse của nó là “nơi sinh sống của NFT tương tác và thông minh.” Lim tuyên bố rằng:

“Chúng tôi hy vọng Sophia beingAI sẽ tập hợp nhân loại và công nghệ để giúp con người đạt được bản chất thực sự của chúng ta về tình yêu vô điều kiện và khả năng thuần khiết.”

Liênquan: Sophia robot thiết lập để đấu giá tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số NFT

Đây không phải là lần đầu tiên Sophia tham gia vào không gian NFT. Vào tháng 3, Sophia đã tổ chức một cuộc đấu giá NFT thông qua nền tảng Nifty Gateway theo báo cáo của Cointelegraph.

Trongmột bài phát biểu nổi tiếng tại Hội nghị Sáng kiến Đầu tư Tương lai 2017, Sophia đã chứng minh rằng cô có thể thể hiện cảm xúc bằng cách tạo ra những khuôn mặt hạnh phúc, buồn bã và tức giận. Năm 2019, Sophia tuyên bố rằng cô biết tiền điện tử là gì nhưng không sở hữu bất kỳ loại tiền điện tử nào.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *