RPG trò chơi phiêu lưu Illuvium đẩy mạnh bởi 2M chơi game guild gây quỹ

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Polemos, một guild game play-to-earn (P2E) chuyên về các trò chơi NFT, đã quyên góp 2 triệu đô la trong một vòng tài trợ chiến lược để tập trung vào trò chơi nhập vai thế giới mở của mình.

Soon-to-be-ra mắt như một phiên bản beta mở vào Q1 2022, Illuvium là một trò chơi phiêu lưu RPG thế giới mở được xây dựng trên blockchain Ethereum. Người chơi thu thập các sinh vật được gọi là Illuvials được thể hiện dưới dạng NFT có thể giao dịch. Các nhân vật kỹ thuật số có thể được sử dụng để chiến đấu chống lại những người chơi khác và hoàn thành nhiệm vụ, trở nên mạnh mẽ hơn với mỗi trận chiến thắng.

Ngày 19 tháng 11, Polemos công bố vòng tài trợ do công ty đầu tư Delphi Digital and Framework Ventures dẫn đầu. Những người tham gia khác trong vòng bao gồm những người sáng lập DeFi từ Sushi, Aave, 1inch Exchange, và một số người khác.

Nhằm mục tiêu tạo ra một mạng lưới người chơi nhiều lớp trước khi Illuvium được ra mắt, Polemos đã hợp tác với nhà điều hành cờ bạc trực tuyến, Asian Logic. Người dùng của nó sẽ trở thành nhóm guild chính và những người khác sẽ được nguồn gốc từ cộng đồng bất hòa của nó.

Kieran Warwick, đồng sáng lập của Illuvium, phát biểu:

“Guilds như Polemos sẽ giúp người chơi bước vào Metaverse bằng cách hỗ trợ các yêu cầu về vốn và nhập cảnh. Đáp ứng nhu cầu của các game thủ chơi để kiếm được là rất quan trọng cho việc thúc đẩy việc sử dụng trò chơi crypto chính hàng loạt.”

Polemos đang phát triển một hệ thống quản lý học tập GameFI, một trao đổi phi tập trung cho tài sản guild, và một nền tảng phân tích người chơi để giáo dục, theo dõi, phân tích và quản lý người chơi.

Công ty này nhằm cung cấp cho người chơi ở các quốc gia đang phát triển một nền tảng cơ sở để bắt đầu bằng cách dạy kỹ năng chơi, hoặc cho họ vay các nguồn tài nguyên ban đầu như thẻ và các mặt hàng chơi game.

Liên quan: Axie Infinity guild CGU giúp người chơi bước vào trò chơi tưởng tượng để kiếm NFT với ‘học bổng ‘

Đầu tháng này, CEO của Electronic Art (EA) đã gợi ý rằng NFT và trò chơi để kiếm được là tương lai của ngành công nghiệp game, mặc dù nghiên cứu và phát triển giai đoạn sớm.

Vào tháng 10, CEO của Ubisoft cũng bày tỏ ý định đầu tư vào các công ty game tập trung vào chuỗi khối trên nền tảng này và khuyến khích việc áp dụng bằng cách trở thành thành viên sáng lập của Blockchain Game Alliance .

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *