‘Sẵn sàng để phá vỡ khuôn ‘: Bored Apes hình thành ban nhạc Gorillaz-style cho Universal

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Một ban nhạc ảo được tạo thành từ bốn vượn phim hoạt hình đắt tiền từ bộ sưu tập Bored Apes Yacht Club NFT đang hy vọng sẽ trở thành hit lớn tiếp theo trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Ban nhạc linh trưởng gọi là KINGSHIP sẽ đưa ra âm nhạc, biểu diễn trong metaverse và phát hành rất nhiều sưu tầm NFT. Nó lấy cảm hứng từ Gorillaz, ban nhạc hoạt hình của Damon Albarn.

Hãng thu âm nhạc lớn Universal đang ủng hộ hành động độc đáo và KINGSHIP sẽ cùng với các nghệ sĩ cùng với Billie Eilish, Queen, Taylor Swift và Nirvana.

10.000 NFT thu được rất nhiều trong Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape đã được tìm kiếm ngày càng giá đắt trong năm nay. Tháng trước hơn 95 triệu USD trị giá của NFT Bored Ape đã được bán , với giá trung bình $170.000.

Giám đốc ban nhạc KINGSHIP Nicholas Adler nói với Cointelegraph rằng nhóm của anh muốn “trở thành những người lãnh đạo theo cách mà các nhạc sĩ và nghệ sĩ tham gia vào Web3.” Adler cũng quản lý Snoop Dogg.

“ Có rất nhiều nhạc sĩ đang ở trong không gian NFT, họ đang hấp dẫn, họ đang mua NFT, hoặc họ đang làm những giọt nghệ thuật cơ bản, nhưng chưa ai phát hành nhạc sáng tạo.”

Bốn vượn trong KINGSHIP thuộc về nhà sưu tập sớm Jimmy “j1mmy” McNelis, người gần đây đã bán một trong những NFT Ape Bored của mình cho một mắt nước $3.4 triệu tại một cuộc đấu giá của Sotherby.

Adler nói với Cointelegraph rằng ông đã biết McNelis trên cấp độ cá nhân trong khoảng một năm trước khi ông được tiếp cận bởi Celine Joshua, người sáng lập của 10:22 PM, nhãn “next-gen” của Universal. Ông nói Joshua có một sở trường để ký “những hành động rất sáng tạo”, và gọi 10:22 PM là “nhãn web ba”.

“ Họ sẵn sàng thực sự loại phá vỡ khuôn mẫu và làm một số thứ không truyền thống,” Adler nói.

Sau khi kết nối với Joshua, Adler đề nghị rằng họ đi vào kinh doanh với McNelis người sở hữu gần 80 Bored Ape NFT.

“ Khi cô ấy và tôi kết nối nó thực sự là một thời điểm hoàn hảo,” anh nói, “Bởi vì chúng tôi không cần phải đi mua bất cứ thứ gì chúng tôi có thể kiếm được, chúng tôi có thể chọn từ một căn hầm thực sự thú vị và tuyệt vời.”

Liên quan: U2 của người quản lý ký thỏa thuận mở rộng Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape đến phim ảnh, TV và âm nhạc

Đối với tương lai của KINGSHIP, Adler nói, “câu chuyện thật sự đang được phát triển. Điều này đang xảy ra trong thời gian thực, giống như phần lớn trong tôi nghĩ rằng không gian NFT đang diễn ra trong thời gian thực.”

“ Điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là phát triển một câu chuyện thực sự mạnh mẽ xung quanh loài khỉ này. Mục tiêu là để xác định nó ra. Những nhân vật này là ai? Câu chuyện của họ là gì? Điều gì thúc đẩy họ? Họ chơi nhạc cụ gì? Ai là người nổi bật?”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *