Sfermion tăng $100 triệu cho các liên doanh NFT và metaverse

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

N

onfungible token, hoặc NFT, công ty đầu tư Sfermion đã công bố tăng vốn thứ cấp là $100 triệu — phù hợp với tiêu đề Fund II — từ một số nhà đầu tư tiền điện tử thành lập bao gồm tỷ phú người Anh Alan Howard, doanh nhân người Mỹ Chris Dixon, Gemini đồng sáng lập Cameron và Tyler Winklevoss, và công ty đầu tư mạo hiểm Digital Currency Group, trong số những người khác.

Trong khi tiền nhiệm Quỹ I chỉ tập trung vào cơ hội đầu tư NFT, Bảy con số Quỹ II sẽ được sử dụng để “đẩy nhanh sự xuất hiện của một metaverse mở, phi tập trung” thông qua các khoản đầu tư chiến lược.

Được thành lập vào năm 2019 bởi Andrew Steinwold, Sfermion là mục đích xác định và đầu tư vào các dự án, công nghệ và cá nhân mới nổi trong không gian NFT, những người tìm cách cải tiến sự phát triển của hệ sinh thái. Danh sách các khoản đầu tư trước đây của họ bao gồm các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp OpenSea, cùng với SuperRare, Artblocks và Yield Guild Games, để đặt tên một vài.

Một trong những người tham gia vòng tài trợ này, và đối tác chung tại Andreessen Horowitz, Chris Dixon, chia sẻ quan điểm của mình về tác động tiềm năng mà Sfermion có thể có trên không gian NFT:

“NFT đang chuyển đổi kinh nghiệm kỹ thuật số và tạo ra cơ hội đầu tư mới trên một đa dạng các thị trường phân cấp. Sfermion có vị trí tốt để thành công bằng cách tận dụng kinh nghiệm sâu sắc và quan điểm sâu sắc của Andrew trên thị trường NFT.”

Liên quan: Axie Infinity, Decentraland và ‘metaverse ‘cryptos tăng sau khi Facebook đổi tên thành Meta

T

ái thương hiệu của công ty Facebook từ một đế chế truyền thông xã hội sang một tổ chức metaverse tuần trước đã làm dấy lên cuộc tranh luận tức giận trong cộng đồng mật mã về việc liệu trình diễn trước đây của công ty về các nguyên tắc và thực hành tinh thần trên tập đoàn các nền tảng của họ ngụ ý họ có thể được tin cậy xây dựng như một công nghệ ảo nhập vai.

Trong khi các tiêu đề chính thống vẫn tương đối trung lập về chủ đề này, sự đồng thuận rộng rãi của cư dân trong lĩnh vực mật mã bị dao động tiêu cực. Alexandria Ocasio-Cortez say mê

tweet cảm xúc của mình, trong khi thương nhân NFT nổi tiếng Josh Ong chia sẻ suy nghĩ của mình:

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *