Snoop giảm ‘Phi tập trung Dogg’ NFT như nó nóng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Huyền thoại hip-hop Snoop Dogg đã ra mắt hợp tác token nonfungible ( NFT) đầu tiên của mình với nghệ sĩ Ryan Colditz (Coldie) trong bản phát hành cuối cùng của Decentral Eyes Portrait Series.

NFT “Phi tập trung Dogg” được đúc trên SuperRare vào ngày 29 tháng 11 lúc 7:15 PM UTC và sẽ được bán đấu giá cho đến ngày 3 tháng 12. SuperRare là một thị trường NFT kỹ thuật số phục vụ cho người mua sẵn sàng trả tiền cho các mảnh độc quyền hơn.

NFT là một ảnh ghép 3D lập thể gồm 10 bức chân dung khác nhau của Snoop Dogg từ các giai đoạn khác nhau trong suốt cuộc đời của mình, nhấn mạnh bởi một nhạc nền lấy cảm hứng từ NFT gốc của Snoop. Tại thời điểm viết bài, giá thầu cao nhất là 169 Ether hoặc khoảng $760,000 theo giá hiện tại.

Snoop’s long-time innovation and investment partner Nick Adler told Cointelegraph that the NFT drop is only the “beginning of Snoop’s work in the NFT and art space.”

Ông chỉ ra rằng tùy thuộc vào mức độ hoạt động của NFT, Snoop sẽ “hoàn toàn cởi mở cho sự hợp tác trong tương lai với Coldie hoặc các nghệ sĩ NFT mang tính biểu tượng khác.” Coldie nói với Cointelegraph rằng quản lý của Snoop trực tiếp liên lạc với anh ta về việc hợp tác trên một NFT thông qua SuperRare.

Adler also mentioned that Snoop plans to have an ongoing relationship with the collector or DAO (decentralized autonomous organization) that ends up purchasing the NFT.

“ Đối với chúng tôi, điều thú vị về khí hậu hiện tại là chúng tôi dự định tiếp tục phát triển tác phẩm này. Giống như có thể chúng tôi có thể sử dụng tác phẩm này cho các tác phẩm khác mà chúng tôi làm, cho dù đó là trang bìa của một album tương lai hay một cuốn sách”, anh nói.

Coldie cũng nói với Cointelegraph rằng nhóm quản lý của Snoop đã xem xét việc sử dụng tác phẩm nghệ thuật làm nhãn thực tế tăng cường cho chai rượu vang, hoặc làm bìa sách.

“ Chúng tôi có thể làm những chai rượu Snoop sử dụng thực tế tăng cường, nơi bức chân dung trở nên sống động trên một chai rượu vang. Điều đó dẫn đến nhiều giá trị hơn cho nhà sưu tập vì anh ấy đã có hàng triệu mắt đến tác phẩm nghệ thuật.”

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây về NFT, Snoop Dogg nói: “Công nghệ này đã truyền cảm hứng cho tôi suy nghĩ lại cách tôi làm việc và phát hành nghệ thuật của mình ra thế giới.”

“ Bạn không chỉ nhìn thấy nó, bạn cảm thấy nó và bạn nghe thấy nó. Bạn digg? Tôi muốn tác phẩm này nổi bật như một đại diện cho tầm nhìn của tôi trong metaverse. Đó là phi tập trung, mắt Decentral.”

Mô tả của NFT trên SuperRare giải thích rằng “khu vực màu tím là một cái gật đầu với hoàng gia hip-hop của anh ta. Hiệu ứng halftone và grunge trên mắt trái của anh ấy nói lên việc anh ấy là một OG trong trò chơi và các tài liệu tham khảo Doggystyle là một cái gật đầu cho bản phát hành đầu tiên sử thi của anh ấy.

Liênquan: ‘Willing to breakthe mold’: Khỉ chán tạo thành ban nhạc kiểu Gorillaz cho Universal

Tác phẩm nghệ thuật sẽ được trình chiếu tại triển lãm thương mại nftnow x Christie của SuperRare tại Tuần lễ nghệ thuật Miami vào ngày 3 tháng 12. Nó cũng sẽ xuất hiện tại Lễ hội Nghệ thuật Đường phố Flagler trên Monolith trong Tuần lễ Nghệ thuật ở trung tâm thành phố Miami giữa ngày 30 tháng 11 đến ngày 5 tháng 12.

On Sept. 21, Snoop announced he had been using a pseudonym to hide in plain sight as NFT Twitter influencer, “Cozomo de’ Medici”. The wallet associated with the account has amassed an NFT collection worth over $17 million, including nine CryptoPunks and a number of marijuana-themed tokens.

Hợp tác NFT của Coldie với “The Unfolding Dream” của John Van Hamersveld hợp tác với Async cũng hiện đang được đấu giá cho đến ngày 10 tháng 12. Ông nói với Cointelegraph rằng sự hợp tác với nghệ sĩ kỹ thuật số Sarah Zucker đang có mặt trên thẻ trong những tháng tới.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *