Solana bán hàng NFT thứ cấp đạt nửa tỷ trong ba tháng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Khối lượng bán hàng thứ cấp cho các thẻ không nấm dựa trên Solana (SOL) (NFT) đã đạt gần 500 triệu USD kể từ đầu tháng Tám.

Theo số liệu từ CryptoSlam, doanh số bán hàng thứ cấp của Solana NFT đã tạo ra tổng cộng khoảng 497,7 triệu USD từ khoảng 348.000 giao dịch tính đến ngày 2 tháng 11, với mức bán trung bình cho mỗi NFT đạt 1.500 USD.

Dữ liệu cho thấy Solana đã chứng kiến một tháng kỷ lục về khối lượng bán hàng NFT thứ cấp trong tháng 9 với tổng cộng 189.4 triệu USD. Trong khi Solana được một số người coi là ‘ kẻ giết người ETH ‘, blockchain Ethereum vẫn là phổ biến nhất với những người hâm mộ NFT và doanh số thứ cấp trên Ethereum đứng đầu 2,2 tỷ USD cùng tháng đó.

Khối lượng bán hàng NFT thứ cấp trên Solana: Nhà phân tích nghiên cứu CryptoSlam

Messari Mason Nystrom nhấn mạnh dữ liệu thông qua Twitter vào ngày 3 tháng 11, và lưu ý rằng trong khi Ethereum ( ETH ) vẫn “lùn Solana trong tổng doanh số bán hàng thứ cấp NFT”, mạng upstart đã nhanh chóng thiết lập chính nó là một trong những blockchain NFT hàng đầu trong không gian của một vài tháng.

Bảng xếp hạng các blockchains NFT hàng đầu của CryptoSlam thấy Solana hiện đang đứng ở vị trí thứ tư về khối lượng thứ cấp 24 giờ với 1,9 triệu USD. Dẫn đầu gói là Ethereum (37,7M USD), Ronin (23,5M USD) và Wax (4,5M USD).

Dự án NFT hàng đầu của Solana là Học viện Ape Degenerate, đã tạo ra doanh thu thứ cấp trị giá 105,9 triệu USD kể từ khi ra mắt vào giữa tháng 8. Các NFT Ape Degenerate miêu tả hình đại diện khỉ đột hoạt hình với những đặc điểm độc đáo, và dự án đã chứng kiến $454.000 doanh thu thứ cấp trong 24 giờ qua.

thoái hóa Ape NFT: thoái hóa Ape Academy

Related: Ngoài sự cường điệu NFT: Tạo ra các mô hình kinh doanh lâu dài cho các nghệ sĩ

Theo dữ liệu từ CoinGecko, giá SOL đã tăng 30,3% trong vòng 30 ngày qua để ngồi ở khoảng $225 tại thời điểm viết bài. Máy bơm gần đây này đã chứng kiến SOL đánh giá mức cao mới mọi thời đại là $229.76 vào đầu ngày hôm nay. Vốn hóa thị trường của Solana hiện nay là khoảng 68,1 tỷ USD, làm cho nó trở thành tài sản kỹ thuật số xếp thứ năm về tổng vốn hóa, và trước đồng nghiệp ‘ETH killer’ Cardano (ADA) có vốn hóa thị trường là 63,1 tỷ USD.

Cointelegraph Markets Pro có mục tiêu giá 250 USD/SOL vào cuối năm, trích dẫn dữ liệu trên chuỗi từ ngành DEFI và thị trường phái sinh là các chỉ số chính cho dự đoán.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *