Solana Labs đồng sáng lập: Chúng tôi không muốn giết Ethereum ‘đẹp ‘

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trong khi nhiều pundits đã dán nhãn Solana (SOL) là một “kẻ giết người Ethereum” do phí thấp hơn và thời gian giao dịch nhanh hơn, đồng sáng lập Solana Labs Raj Gokal cho biết dự án không có mong muốn giết đồng tiền điện tử – và sẽ không thể làm được nếu có.

Gokal đã đưa ra những ý kiến để đáp lại một bài đăng Twitter tháng 11 10 từ người đồng sáng lập của công ty đầu tư mạo hiểm Placeholder, Chris Burniske người đã viết rằng “mặc dù những lời đẹp, dao L1 hoàn toàn ra ngoài. Trong mật mã, nói chung, mọi người muốn túi lớn nhất của họ để giành chiến thắng.”

“ Điều này sẽ ảnh hưởng đến hầu hết các thông tin liên lạc, vì vậy đừng lấy những gì bạn nhìn thấy và nghe là sự thật”, ông nói thêm,

Đáp lại, Gokal nhấn mạnh rằng “nó không nhất thiết phải là một cuộc chiến” như ông lập luận rằng mục tiêu cho tất cả mọi người làm việc trong không gian crypto nên được đưa vào “mọi người” vào Web 3.0, và lưu ý rằng:

“ ‘Dao ra ngoài’ ngụ ý chúng tôi đang cố gắng giết Ethereum. Ethereum không thể bị giết, điều đó là không thể. Và nó đã là một lực lượng tốt đẹp trên thế giới, trao quyền cho hàng triệu người và tạo ra hàng tỷ tài sản. Bitcoin là khá rõ ràng giống nhau.”

Theo CoinGecko, SOL hiện là tài sản kỹ thuật số xếp thứ năm về tổng vốn hóa thị trường với 71,7 tỷ USD, và đứng trước đồng nghiệp ‘ETH killer’ Cardano (ADA) ở vị trí thứ sáu với 67,4 tỷ USD. ETH đứng trước hai vị trí thứ hai với vốn hóa thị trường khoảng 564,7 tỷ USD.

Tuy nhiên ,

Solana đã tạo nên rất nhiều mặt đất gần đây. Nó tăng 11,742% trong năm qua để ngồi ở mức 237,53 USD, trong khi ETH đã tăng 931% trong khung thời gian đó để đạt khoảng 4,800 USD.

Sự mở rộng của Solana

Đầu tuần này, Quỹ Solana đã tổ chức hội nghị “Solana Breakpoint 2021″ tại Lisbon, Bồ Đào Nha với các khách mời như Gokal, CEO và đồng sáng lập Solana Labs Anatoly Yakovenko, CEO FTX Sam Bankman- Fried, đồng sáng lập Reddit Alexis Ohanian và CEO Circle Jeremy Allaire.

Phát biểu vào ngày đầu tiên của sự kiện này, Gokal tuyên bố rằng hệ sinh thái Solana có được “bùng nổ” vào năm 2021 trên mỗi dọc và “trường hợp sử dụng.” Người đồng sáng lập nhấn mạnh dữ liệu cho thấy 2,2 triệu NFT đã được đúc trên blockchain Solana trong vòng ba tháng , cùng với hơn 15 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa trong DEFI dựa trên Solana tính đến Ngày 7 tháng 11 (14,47 tỷ USD tại thời điểm viết).

Hệ sinh thái Solana tính đến tháng 10

Liên quan: NYDFS được cấp phép Standard Custody mang đến cho Solana khoét vào các tổ chức

Trong một bài viết ngày 12 tháng 11 có tựa đề “The Perpetual SOL Rise” từ nhà nghiên cứu Messari Dustin Teander, ông lưu ý rằng “Solana đã nhận được sự chú ý của nhà đầu tư khá lớn trong quý cuối cùng,” và chỉ ra một danh sách dài các “chất xúc tác tăng trưởng” đầy hứa hẹn cho dự án.

“ Trong nhiều khía cạnh, việc phát hiện giá đã được thúc đẩy sức khỏe trên các lĩnh vực khác nhau – một quỹ game $100M công bố, Brave công bố tích hợp bản địa trên mặt trận Web3, $100M đầu tư từ Reddit cho truyền thông xã hội, $40M lớn lên bởi Neon Labs để mang lại cơ sở hạ tầng EVM hơn, pplpleasr tung ra NFT trên Solana, FTX xây dựng một hội nhập NFT.”

“ Và, tất nhiên, có hệ sinh thái DEFi của Solana đã chứng kiến sự mở rộng 4x TVL kể từ tháng 9”, ông nói thêm.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *