Sotheby’s sẽ đưa ETH dự thầu trong thời gian thực cho bán đấu giá Banksy

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nhà đấu giá uy tín Sotheby đã công bố nó sẽ chấp nhận giá thầu Ethereum ( ETH ) trong thời gian thực cho cuộc đấu giá ngày 18 tháng 11 bao gồm các tác phẩm của nghệ sĩ đường phố nổi tiếng Banksy.

Sotheby tuyên bố này sẽ là lần đầu tiên một nhà đấu giá đã chấp nhận crypto trong thời gian thực như một loại tiền tệ tiêu chuẩn để thanh toán trong một cuộc đấu giá về một tác phẩm nghệ thuật vật lý. Cuộc đấu giá, có tựa đề ‘The Now Evening Augtion’ có tính năng Thợ săn Xe đẩy của Banksy và Love Is In The Air .

Mặc dù giá đấu thầu sẽ được công bố bằng ETH, nhưng nhà thầu chiến thắng có tùy chọn trả tiền cho các công trình bằng Ether, Bitcoin ( BTC ) hoặc USD Coin (USDC).

Th

ợ săn xe đẩy của Banksy

Sotheby’s đầu tiên bắt đầu chấp nhận BTC và ETH như thanh toán trở lại vào tháng Năm cho một cuộc đấu giá Banksy khác nhau. Nó đã hỗ trợ tài chính các dự án NFT, bao gồm cung cấp tài trợ hạt giống cho NFT studio và nền tảng công nghệ blockchain Mojito. Nó cũng tung ra một nền tảng NFT theo chủ đề Metaverse với Pranksy, PleasrDAO, Paris Hilton, và những người khác phục vụ như là người phụ trách vào tháng 10.

Tuy nhiên, Sotheby’s không đơn độc trong số các nhà đấu giá tham gia vào crypto và blockchain.

Liên quan: NFT có thể đánh dấu một sự hồi sinh trong phòng trưng bày nghệ thuật

cạnh tranh nhà đấu giá Christie’s là người đầu tiên chấp nhận ETH như thanh toán trong một cuộc đấu giá CryptoUnks được tổ chức vào tháng 5 năm ngoái. Christie’s cũng bán đấu giá nổi tiếng khỏi Beeple’s The First 5000 Days với giá hơn 69 triệu USD.

Nhà đấu giá Phillips đã chấp nhận ETH và BTC trong cuộc đấu giá cho Banksy’s Laugh Now Panel A , bán với giá hơn 3 triệu USD vào tháng 6 năm ngoái.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *